Sân chơi Rules of Survival PC ngày càng chuyên nghiệp hơn với nhiều giải đấu lớn nhỏ liên tục diễn ra

Không còn là một sản phẩm giải trí đơn thuần nữa, Rules of Survival PC: Luật Sinh Tồn của VNG ngày càng cho thấy tính chuyên nghiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Không còn là một sản phẩm giải trí đơn thuần nữa, Rules of Survival PC: Luật Sinh Tồn của VNG ngày càng cho thấy tính chuyên nghiệp, nỗ lực nâng tầm eSports thông qua hệ thống giải đấu DUO và Solo diễn ra liên tục mỗi tuần.

Đã hơn ba tháng kể từ khi Rules of Survival PC (ROS PC) được phát hành tại Việt Nam dưới sự điều hành từ đơn vị VNG. Sự lan tỏa và cuốn hút, cụ thể bằng giải đấu đậm chất eSports như DUO và Solo, trong game đã được khẳng định.

Sân chơi Rules of Survival PC ngày càng chuyên nghiệp hơn với nhiều giải đấu lớn nhỏ liên tục diễn ra 0
Hai giải đấu hot nhất hiện nay của Rules of Survival PC đang chờ bạn chinh phục

Cho đến nay hệ thống giải đấu được đánh giá là khá chuyên nghiệp của ROS PC bằng hình thức trực tuyến đã đến với cộng đồng và nhanh chóng chứng tỏ sức hút cũng như khẳng định tính chuyên nghiệp.

Nếu như game thủ thân quen với khung giờ từ 18 đến 21 giờ thứ 4 hàng tuần với giải DUO ROS PC thì hẳn bạn cũng không thể bỏ lỡ thời gian “lên sóng” của giải đấu Solo ROS PC từ 19 đến 21 giờ thứ 6 mỗi tuần. Đây là hai giải hiện hành được hãng VNG triển khai và tổ chức đều đặn hàng tuần.

Riêng giải đấu trực tuyến ROS PC có một hệ thống quy định chặt chẽ như game thủ phải đủ 18 tuổi và từ rank Bạch Kim trở lên mới được tham gia cùng với đó là cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn và kích thích người chơi đã làm nức lòng giới game thủ ROS PC.

Giải đấu DUO và Solo đều đặn diễn ra hàng tuần, giải thưởng lên đến hàng trăm triệu Đồng

Hệ thống giải đấu DUO và Solo của ROS PC được diễn ra theo thể thức đã định sẵn. Game thủ đăng ký tham gia, sau khi thông qua sự rà soát, kiểm tra của ekip điều hành đạt đủ tiêu chí sẽ được nhập cuộc. Tất nhiên tính chất mỗi giải cũng như tính chất trận đấu diễn ra khác nhau. Nhưng game thủ đều có thể cảm nhận tinh thần thể thao điện tử trong lối chơi của hai mode này.

Đây cũng là điều mà phía vận hành giải đấu hướng tới, định hướng cho ROS PC trong tương lai. Bằng việc phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với đồng đội (với giải DUO) hay như đề cao tính chiến đấu cá nhân, bản lĩnh đơn chiến (với giải Solo), bản thân từng game thủ tham gia giải đấu đều sẽ thấy chung một tính chiến thuật đậm đặc – điều kiện tiên quyết để xây dựng một nền tảng eSports cho ROS PC, và cũng là tạo cho người chơi tâm thế ban đầu của một game thủ chuyên nghiệp.

Sân chơi Rules of Survival PC ngày càng chuyên nghiệp hơn với nhiều giải đấu lớn nhỏ liên tục diễn ra 1
Với đội ngũ tổ chức giải đấu giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Rules of Survival PC luôn có sự thành công mỗi khi giải “lên sóng”

Bên cạnh đó, mỗi giải đấu của ROS PC được thiết kế hoàn toàn độc lập, không có sự chồng chéo, hạn chế tối đã lỗi kỹ thuật trong tổ chức. Điều đặc biệt rằng, đội ngũ tổ chức giải đấu dù bằng hình thức trực tuyến (livestream) song tỏ rõ là một ekip chuyên nghiệp, có khả năng chuyên môn cũng như điều hành, quản lý tốt.

Từ việc truyền thông, quảng bá đến tổ chức, hỗ trợ game thủ, chọn lựa caster, streamer… của ban điều hành giải đấu ROS PC đã cho thấy một thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm của họ. “Bạn hãy yên tâm cân cả thế giới Rules of Survival PC, mọi thứ đã có chúng tôi lo” có thể là tâm niệm và lời tự hứa của những người đứng đằng sau tổ chức các giải ROS PC.

Sân chơi Rules of Survival PC ngày càng chuyên nghiệp hơn với nhiều giải đấu lớn nhỏ liên tục diễn ra 2
Rules of Survival PC từ giải đấu trực tuyến đến vươn tầm giải đấu được truyền hình trực tiếp…

Không chỉ được giao lưu, học hỏi và tiếp thu thêm kinh nghiệm trong thực chiến, hệ thống giải đấu ROS PC – DUO và Solo hiện hành – game thủ còn có cơ hội rinh về những phần thưởng tiền mặt giá trị trong thi đấu. Được biết tổng giá trị giải thưởng giải đấu phân theo các loại lên đến gần 40 triệu Đồng mỗi tuần. Phần thưởng đó thực sự là động lực và nguồn cổ vũ lớn lao cho gamer tham gia.

Có thể thấy ROS PC đang dần khẳng định bản lĩnh không chỉ tư cách một game sinh tồn hấp dẫn hàng đầu hiện nay mà còn hướng tới tư cách game eSports hấp dẫn top đầu thế giới. Hãy tham gia giải đấu của để chinh phục thử thách, khẳng định bản lĩnh chiến đấu trong môi trường sinh tồn của ROS PC.

Trang chủ https://www.ros-pc.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên