Những trường hợp người chơi Rules of Survival cần phải xử lý tinh tế để đạt thứ hạng cao

Rules Of Survival luôn yêu cầu người chơi phải luôn cảnh giác với mọi tình huống, có đôi lúc không cần biết mối nguy hiểm đó từ đâu đến và người chơi phải nhanh chóng di chuyển trốn thoát trước tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 12/05/2018 eSports
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Rules Of Survival luôn yêu cầu người chơi phải luôn cảnh giác với mọi tình huống, có đôi lúc không cần biết mối nguy hiểm đó từ đâu đến, người chơi phải nhanh chóng di chuyển và trốn thoát trước tiên.

Trong nhiều trường hợp, game thủ Rules of Survival sẽ phải điều khiển nhân vật bỏ chạy thục mạng. Dưới đây là 6 tình huống đó, game thủ Rules of Survival muốn hoàn thành mục tiêu đề ra thì nên tìm sớm cho mình một phương tiện di chuyển từ trước.

Hòm tiếp tế rơi

Giai đoạn đầu game cần hạn chế giao tranh. Người chơi cần tìm thật nhiều đạn dược, vũ khí và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng thông qua các chiến thuật ẩn nấp hoặc tìm diệt đối phương.

Ranh giới vòng BO đang thu hẹp dần

Vòng BO sẽ thu hẹp lại một cách đồng thời từ mọi phía. Tức là ranh giới ở vòng bo càng xa khu vực an toàn sẽ co lại càng nhanh và ngược lại. Vì vậy bạn nên xem xét mình đang ở khu vực nào để đưa ra quyết định chính xác về thời gian chạy BO.

Những trường hợp người chơi Rules of Survival cần phải xử lý tinh tế để đạt thứ hạng cao 0

Loot đồ từ hòm tiếp tế xong

Người chơi có thể nhặt nhiều đồ từ trong các công trình, nhưng nhanh nhất đó là tiêu diệt người chơi khác rồi chạy lại lượm đồ của họ, hoặc là đồ của một ai đó đã bị người chơi khác tiêu diệt. Khoảng cách từ kẻ đi săn trở thành con mồi là rất mong manh vì thế loot xong hãy chạy thật nhanh bằng một phương tiện nào đó.

Những trường hợp người chơi Rules of Survival cần phải xử lý tinh tế để đạt thứ hạng cao 1

Kẻ địch có súng còn mình thì không

Dĩ nhiên, việc bạn làm là chạy hoặc nấp thật kỹ sau vật cản. Thậm chí, cố gắng chạy ra ngoài vòng BO để tránh cuộc truy kích của đối phương cũng là điều nên làm thay vì chỉ cố tạo khoảng cách xa nhất với đối phương.

Team đối phương quá đông và… hung hãn

Đồng đội mình chơi không tính toán đã bị hạ sớm để bạn chiến đấu đơn độc. Đây cũng là tính huống mà nhiều game thủ gặp phải khi đấu team 5, duo hay squad. Cách xử lý là chạy và tuyệt đối không giao tranh.là đúng đắn nhất.

Những trường hợp người chơi Rules of Survival cần phải xử lý tinh tế để đạt thứ hạng cao 2

Kẻ địch bắn mình còn mình thì không biết hắn ở đâu

Rất nhiều đối tượng hack với khả năng siêu nhân sẽ sớm tiễn bạn “lên đường”. Gặp phải những kẻ địch như vậy thì cứ chạy thật xa thôi. Tuy nhiên, một số người chơi chân chính sử dụng những khẩu sniper nấp sau cửa số cũng làm bất cứ nạn nhân nào phải bất ngờ, lúng túng.

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc