Rules of Survival PC áp dụng cơ chế ghép đội để hạn chế hack ở những rank cao

Mới đây Rules of Survival PC đã nâng cấp về cơ chế ghép trậnhòng giúp giảm thiểu sự ức chế cho những người chơi ở rank cao khi không còn gặp hack.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Bản cập nhật ngày 9/5/2018 vừa qua của Rules of Survival PC có những nâng cấp về cơ chế ghép trận khi game thủ tham gia thi đấu, giúp giảm thiểu sự ức chế cho những người chơi ở rank cao khi không còn gặp hack.

Với các game bắn súng hoặc sinh tồn nói chung, những đối tượng hack thường sử dụng những account mới tạo để thể hiện khả năng “siêu nhân của mình”. Còn trong Rules of Survival PC (ROS PC) nói riêng, NPH VNG đã thẳng tay trừ gian diệt bạo bằng việc ban account vĩnh viễn đối với các tài khoản có hành vi gian lận, cho nên những tài khoản hack thì không thể nào đạt thứ hạng cao được.

Rules of Survival PC áp dụng cơ chế ghép đội để hạn chế hack ở những rank cao 0

Bản update ngày 9/5/2018, cơ chế ghép người tham gia thi đấu của ROS PC sẽ giúp những người chơi ở rank cao như Kim Cương và Chí Tôn không còn gặp hack nữa. Cụ thể trong chế độ solo, những người chơi có rank cùng hoặc gần với nhau sẽ được ghép vào chung một trận đấu. Ví dụ người chơi rank vàng sẽ ưu tiên ghép với những người rank vàng tốn 1s đến 2s giây, nếu không đủ người, tiếp tục ghép rank +-1 bậc tốn khoảng 2x giây…

Rules of Survival PC áp dụng cơ chế ghép đội để hạn chế hack ở những rank cao 1
Người chơi solo sẽ được ghép trận với những người cùng rank

Còn trong chế độ tổ đội thì mỗi trận đấu sẽ dựa vào điểm trung bình của tất cả thành viên chung đội, rồi tìm đội khác tương đương để ghép vào cùng trận đấu. Nếu như trước đây thường 1 account hack là account clone rank thấp kết hợp với 3-4 người chơi rank cao để kéo team thì giờ đây, cơ chế ghép mới sẽ khiến những trường hợp gian lận này sẽ gặp bất lợi khi gặp những team có kĩ năng bắn đồng đều.

Rules of Survival PC áp dụng cơ chế ghép đội để hạn chế hack ở những rank cao 2
Những người chơi rank cao bớt ức chế vì vấn nạn hack

Với những nỗ lực trừ gian diệt bạo từ phía NPH trong thời gian vừa qua, ROS PC vẫn đang phải oằn mình chống chịu vấn nạn hack. Thiết nghĩ để tạo nên một cộng đồng chơi game giải trí lành mạnh thì chính những người chơi nên tự ý thức để có một sân chơi công bằng, và có những phút giây thật sự vui vẻ trong một tựa game hay như ROS PC.

Trang chủ: https://www.ros-pc.com
Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim