Rules of Survival bất ngờ cho người chơi hóa thành Người kiến và Deadpool

Giờ đây vào game bắn súng sinh tồn Rules of Survival bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh của anh chàng Người kiến và Deadpool.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 eSports
Rules of Survival

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Rules of Survival

Giờ đây vào game bắn súng sinh tồn Rules of Survival bạn có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh của anh chàng Người kiến và Deadpool.

Bản cập nhật mới của Rules of Survival (ROS) đã mang tới nhiều thay đổi về ngoại trang. Cụ thể giờ đây game thủ chỉ cần nạp một giá trị bất kỳ là sẽ sở hữu trang phục Crimson Viper – một trang phục với lớp skin đỏ thẫm, trông rất.. khát máu. Nhưng không chỉ có skin, mà họ còn nhận được cả combo ngoại trang và vũ khí vĩnh viễn tuyền một màu đỏ chủ đạo rất đẹp mắt nữa.

Rules of Survival bất ngờ cho người chơi hóa thành Người kiến và Deadpool 0

Rules of Survival bất ngờ cho người chơi hóa thành Người kiến và Deadpool 1

Với lớp skin mới, nhân vật ROS trở nên vô cùng nổi bật và nếu nhìn lướt qua thì ai cũng sẽ lầm tưởng nhà sản xuất đã đưa nhân vật bản quyền Marvel vào trong game khi thấy bóng dáng của anh chàng người kiến và dị nhân  Deadpool.

Rules of Survival bất ngờ cho người chơi hóa thành Người kiến và Deadpool 2

Rules of Survival bất ngờ cho người chơi hóa thành Người kiến và Deadpool 3

Ngoài bổ sung quà khuyến mãi khi game thủ nạp giá trị bất kỳ sẽ được nhận trang phục Crimson Vipe, ROS cũng có nhiều chỉnh sửa để làm hài lòng cộng đồng như Ưu hóa vấn đề lag trong giao diện thời trang, chỉnh sửa lỗi hình ảnh Street Dunk, lỗi nhân vật không thể xoay vòng trong Shop, lỗi ống nhìn bất thường trong góc nhìn thứ nhất, lỗi văng khi xem Twitch stream trên iOS ver 11.3.

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu