PUBG tạm đóng cửa chế độ chơi 50vs50 vì quá tải

Rất nhiều tín đồ PUBG tỏ ra khá bất ngờ khi NPH vừa đưa ra thông báo đóng cửa chế độ chơi 50 người Deathmatch siêu nhộn chỉ sau chưa đầy 24 tiếng mở cửa trở lại.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Rất nhiều tín đồ PUBG tỏ ra khá bất ngờ khi NPH vừa đưa ra thông báo đóng cửa chế độ chơi 50 người Deathmatch siêu nhộn chỉ sau chưa đầy 24 tiếng mở cửa trở lại trong thế giới game nhảy dù bắn súng cực chất này.

Cụ thể thì sau một đợt bảo trì bất thường thì NPH PUBG đã đột ngột cắt luôn chế độ chơi mới đáng nhẽ phải kéo dài tới cuối tuần này. Được biết thì chế độ Desert Knights – 50 người Deathmatch mới sẽ chính thức ra mắt vào thứ 5 tuần này và kéo dài tới hết chủ nhật, song đã buộc phải đóng cửa từ chiều thứ 6. Nguyên nhân được đưa ra ở đây là server của PUBG đã gặp trục trặc khi vận hành mode này nên NSX Bluehole buộc phải đóng cửa sớm.

PUBG tạm đóng cửa chế độ chơi 50vs50 vì quá tải 0

Rõ ràng đây là một sự cố đáng tiếc và thực tế thì các game thủ yêu thích PUBG đã mong chờ chế độ chơi mới đầy vui nhộn này từ lâu. Rốt cuộc là mọi người chỉ có chưa đầy 24 tiếng để thử nghiệm, thậm chí nhiều tay chơi còn chưa được động vào đã đóng mất rồi.

PUBG tạm đóng cửa chế độ chơi 50vs50 vì quá tải 1

Thực tế thì chế độ Deathmatch đầu tiên của PUBG đã chạy mượt từ tháng trước và khi mọi thứ đi vào ổn định thì rất có thể Desert Knights sẽ trở lại! Theo dự đoán thì không lâu nữa game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ 50 người bắn Deathmatch siêu nhộn nhịp này thôi, nên đừng quá thất vọng!

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên