PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?!

Với việc đưa khiên chống đạn vào PUBG hứa hẹn mở ra nhiều kiểu chiến thuật mới sẽ được người chơi áp dụng vào tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Với việc đưa khiên chống đạn vào PUBG hứa hẹn mở ra nhiều kiểu chiến thuật mới sẽ được người chơi áp dụng vào tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này.

Chiếc khiên chống đạn của cảnh sát từng là một trong những thứ vũ khí thú vị trong tựa game lớn Counter-Strike và mang đến khả năng bảo vệ người dùng khỏi sát thương nhưng ngược lại với tác dụng của nó thì người chơi phải đánh đổi bằng tốc độ di chuyển và chỉ được sử dụng súng ngắn kèm theo. Và có vẻ như NSX Bluehole đã nhận ra sức mạnh của món vũ khí này nên họ quyết định chuẩn bị cập nhật nó vào game bắn súng sinh tồn PUBG, trước tiên là hiển diện như một vũ khí đặc biệt chỉ có thể dùng trong Event Mode.

PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?! 0

Bên cạnh đó cộng đồng PUBG còn phát hiện ra thêm một số thông tin chỉ về 2 chế độ chơi mới là “8 Man Squad Pistol Only” và “BowMasters 2018”, nhiều khả năng là Event mode mới của PUBG trong tương lai. Ở chế độ đầu 8 người cầm súng ngắn kèm theo khiên cảnh sát có vẻ rất giống với những gì chúng ta đã đề cập ở trên. Trong khi BowMaster 2018 phần nhiều chỉ về chiếc nỏ thần – vũ khí có lượng sát thương cực kì kinh khủng nhưng lại rất khó sử dụng này.

PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?! 1

PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?! 2

PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?! 3

PUBG sắp đưa khiên chống đạn vào game, một chiến thuật mới sắp ra đời?! 4

Có thể thấy rằng NSX Bluehole đang ngày càng đầu tư hơn cho các chế độ Event khi mà ở thể thức này họ có thể biến những thứ tưởng như không thể thành có thể và đem đến cho người chơi mức độ giải trí cao. Tuy vậy việc tập trung quá nhiều vào Event Mode cũng có thể sẽ đem lại tác dụng phụ khi mà ở chế độ chính thức lại không được chau chuốt nhiều như ở các chế độ này sẽ khiến người chơi sinh ra chán nản. Bên cạnh đó tình hình hack, cheat vẫn chưa được cải thiện một cách triệt để thì rất dễ khiến cho PUBG sụt giảm người chơi một cách nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu