PUBG nâng cấp hệ thống âm thanh cho tiếng súng đạn trở nên chân thực hơn

Dù NSX không đưa ra thông tin bất kỳ trong phần mô tả chi tiết các tính năng được cập nhật hoặc thay đổi vào game PUBG song sự bổ sung này đã nhanh chóng bị game thủ phát hiện ra.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Dù NSX không đưa ra thông tin bất kỳ trong phần mô tả chi tiết các tính năng được cập nhật hoặc thay đổi vào game PUBG song sự bổ sung này đã nhanh chóng bị game thủ phát hiện ra.

Gần đây nếu cảm thấy âm thanh trong game PUBG như tiếng súng đạn, xe cô, bước chân di chuyển hay môi trường xung quanh có gì đó khác lạ thì bạn cứ yên tâm là không phải lỗi game đâu nhé. Mà đây chính là một sự cải tiến âm thầm của NSX trong việc nâng cao độ chuẩn xác và mô phỏng hệ thống âm thanh nổi trong game trở nên ngày một chân thật hơn mà thôi!

PUBG nâng cấp hệ thống âm thanh cho tiếng súng đạn trở nên chân thực hơn 0

 

“Có một vài bạn đã để ý đến việc chúng tôi đã thay đổi các âm thanh trong bản cập nhật mới nhất của PUBG. Điều này lẽ ra đã phải giải thích nó trong patch note, nhưng mọi người lại quên làm điều đó và chúng tôi mong các bạn chấp nhận lời xin lỗi này” – Đại diện NSX PUBG Corp cho biết.

PUBG nâng cấp hệ thống âm thanh cho tiếng súng đạn trở nên chân thực hơn 1

Được biết các thay đổi này liên quan đến plugin Head Related Transfer Function (HTRF), trước đây chỉ ảnh hưởng âm thanh đến di chuyển, các vụ nổ và khi hết băng đạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể biết được tiếng súng được bắn từ phía bên trái hay phải của mình, nhưng trước đây nó khó phân biệt nếu đạn được bắn từ đằng trước hay đằng sau nhân vật.

Tiếng súng đối phương bắn từ cùng độ cao

Trước đây:

Sau cập nhật:

Tiếng súng đối phương bắn từ dưới:

Trước đây:

Sau cập nhật:

Tiếng súng đối phương bắn từ trên

Trước đây:

Sau cập nhật:

Nhìn chung những thay đổi này là bước tiến lớn giúp game thủ PUBG nhận biết được vị trí của kẻ địch hiệu quả hơn so với trước đây. Đồng thời còn mang đến những trải nghiệm chân thực hơn nữa về mặt âm thanh.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc