PUBG cần phải có những thay đổi hiệu quả nếu muốn trụ vững trong tương lai

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang gặp rất nhiều khó khăn khi có rất nhiều tựa game khác cạnh tranh trong mảng game bắn súng sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

PlayerUnknown’s Battlegrounds đang gặp rất nhiều khó khăn khi có rất nhiều tựa game khác cạnh tranh trong mảng game bắn súng sinh tồn.

Mặc dù mang đến thành công không tưởng trong quá khứ, nhưng số người sụt giảm đáng báo động trong thời gian gần đây đòi hỏi PUBG phải có những thay đổi nếu muốn tiếp tục trụ vững trong tương lai. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đến với 3 đề xuất mà PUBG cần cải thiện để trở nên hoàn hảo.

Server ổn định hơn

Tình trạng Server và client của PUBG thỉnh thoảng vẫn hoạt động không đồng bộ với nhau và thiếu tính ổn định. Rất nhiều trường hợp bị Lag và rubber-band (khiến cho nhân vật bị giật lại khi di chuyển) xảy ra khiến người chơi cảm thấy bực bội nhưng không thể làm gì được. 

PUBG cần phải có những thay đổi hiệu quả nếu muốn trụ vững trong tương lai 0

Trước đây trong một nỗ lực cải thiện chất lượng trò chơi và cả server, PUBG Corp sẽ xóa toàn bộ vũ khí trên trên đảo (lobby) ở một bản update mới của test server. Người chơi sẽ xuất hiện rải rác ở nhiều khu vực, thay vì tập trung ở một điểm cố định như trước. Tuy vậy việc này chỉ mang lại một số kết quả bước đầu và cần những giải pháp hiệu quả hơn nữa trong tương lai.

Tối ưu hóa cấu hình

PUBG cần phải có những thay đổi hiệu quả nếu muốn trụ vững trong tương lai 1

Có rất nhiều vấn đề về hiệu năng của PUBG. Thậm chí khi chơi trên một cỗ máy có cấu hình vượt trội bạn vẫn gặptphải tình trạng game bị crash, đóng băng hay tốc độ khung hình (FPS) thấp là điều khá phổ biến với cộng đồng game thủ ở thời điểm hiện tại.

Cuối cùng nhưng cũng quan trọng nhất, giải quyết hacker

Tình trạng hack trong PUBG luôn là một vấn đề lớn nhưng chưa có cách giải quyết hiệu quả. Với vô số kiểu hack như miễn nhiễm với vòng bo, độn thổ, tự động định vị những người chơi khác cho đến auto ngắm được cập nhật hàng ngày hàng giờ, điều này quả thực gây ức chế rất lớn cho game thủ chơi chân chính.

PUBG cần phải có những thay đổi hiệu quả nếu muốn trụ vững trong tương lai 2

Những biện pháp của Bluehole bao gồm cấm hàng trăm nghìn game thủ có lẽ vẫn chưa đủ răn đe khi so với số lượng người chơi cực lớn lên tới hàng triệu, thì còn số trên chỉ là số lẻ. Hacker có thể dễ dàng lập một tài khoản khác để tiếp tục hoành hành trong game.

Dẫu biết việc ngăn chặn hack rất khó khăn và không thể làm trong một sớm một chiều, nhưng hi vọng Bluehole có thể đề ra một biện pháp hữu hiệu nào đó để hạn chế tình trạng này.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc