PUBG biến các tay chơi trở thành thợ săn thứ thiệt với chế độ chơi chuyên Bắn nỏ

Event tuần này của PUBG sẽ mang đến những cuộc chiến đấu vô cùng thú vị trên bản đồ Erangel với phần vũ khí chính chỉ toàn là nỏ và nỏ.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Event tuần này của PUBG sẽ mang đến những cuộc chiến đấu vô cùng thú vị trên bản đồ Erangel. Tại đây hệ thống chỉ cho phép người chơi loot nỏ thần và các loại vũ khí cận chiến để dành được top 1.

Được biết chỉ vũ khí chính Nỏ thần và các vũ khí cận chiến mới được sử dụng trong chế độ Thợ săn này. Giờ đây 100 người chơi PUBG sẽ cùng nhau tạo ra những cuộc chiến cân não trên bản đồ Erangel. Đặc biệt tỷ lệ nhận được bộ đồ ngụy trang cỏ – Ghillie Suits cũng được tăng lên đáng kể hòng tạo thêm độ kịch tính cho ván đấu.

PUBG biến các tay chơi trở thành thợ săn thứ thiệt với chế độ chơi chuyên Bắn nỏ 0

Được biết chế độ này sẽ bắt đầu từ 9h00 trưa ngày Thứ Sáu 25/5/2018 và kết thúc lúc: 9h00 sáng ngày Thứ Hai 28/5/2018. Nội dung yêu cầu bạn phải tổ đội 4 người trên map Erangel, kích hoạt đồng bộ cho máy chủ NA/EU/AS/SA/SEA/OC tại chế độ TPP & FPP. Riêng máy chủ KR/JP chỉ mới mở chế độ TPP.

Thể lệ:

-Vũ khí trên toàn thế giới chỉ bao gồm Nỏ và các vũ khí cận chiến
-Bộ trang phục ngụy trang cỏ Ghillie Suits xuất hiện ngẫu nhiên
-Sát thương của vòng bo tăng dần khi đến cuối trận đấu
-Không có phương tiện di chuyển
-Do không có phương tiện di chuyển, vùng an toàn đầu tiên sẽ được nhìn thấy từ trên máy bay, và luôn ở khu vực chính giữa của map, sau đó thu hẹp ngẫu nhiên như bình thường

Vật phẩm:

-Chỉ có ống ngắm 2x, 3x, và 4x (không có cỡ lớn)
-Các vật phẩm trên trong toàn trận đấu – bao gồm tên, lựu đạn, các vật phẩm sử dụng (máu, thuốc,…) và phụ kiện như bao đựng tên và ống ngắm – xuất hiện với tỉ lệ thông thường.

PUBG biến các tay chơi trở thành thợ săn thứ thiệt với chế độ chơi chuyên Bắn nỏ 1

Các quy định khác:

-Thời tiết mặc định “Nắng – Sunny”
-Không có khu vực thả bom và hòm cứu trợ
-Chế độ theo dõi kẻ thù tiêu diệt được bật

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các game thủ không nhanh chân trải nghiệm event này để có thể trở thành một thợ săn chính hiệu và mang về cho mình những con gà thơm ngon cho bữa tối nào!

 

Đôi chút thông tin về vũ khí Crossbow (nỏ thần) trong PUBG: Vũ khí này được liệt kê vào hàng Top những loại vũ khí khó sử dụng bậc nhất PUBG. Cây nỏ của chúng ta rất thích hợp cho những ai có khả năng nhắm bắn độ chính xác cao và tiêu diệt kẻ địch mà không để lại dấu vết. Được biết phụ kiện đi kèm loại vũ khí này là băng đạn để giúp chúng ta gắn cung vào nhanh hơn. Ngoài ra bạn có thể gắn thêm nòng nhắm Red Dot Sight, Holographic Sight, Scope 4X  để zoom con mồi xa hơn. Tất nhiên ưu điểm chính của Crossbow chính là khả năng nạp cung rất chậm và lề mề của mình rồi.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên