Những kỹ năng cần thiết nhất cho việc nâng cao trình độ sống sót trong PUBG

Cố gắng để sống sót đến cuối cùng trong PUBG không hề đơn giản và việc duy trì được thành tích kể trên càng khó khăn hơn nếu không luyện tập kĩ năng hàng ngày.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Cố gắng để sống sót đến cuối cùng trong PUBG không hề đơn giản và việc duy trì được thành tích kể trên càng khó khăn hơn nếu không luyện tập kĩ năng hàng ngày.

Sau khi trở nên phổ cập với các game thủ Việt Nam, PUBG đã trở thành một trong những tựa game online có số lượng người chơi đông đảo nhất. Chơi tựa game sinh tồn này không khó, nhưng nếu bạn muốn nâng tầm kỹ năng của mình thì nên biết ít nhất một vài thủ thuật sau đây.

Sấy các loại súng trường với ống ngắm 4x

Thông thường, nhiều người vẫn sử dụng ống ngắm 4x để gắn vào các loại súng SR, hay còn gọi là súng bắn tỉa. Còn các lọai súng trường sẽ được ưu tiên sử dụng các ống ngắm như Holo hay Red Dot dành cho những tình huống cận chiến. Vậy nhưng, nếu muốn go pro và nâng tầm kỹ năng của mình, bạn tốt nhất cũng nên tập sấy 4x dần đi.

Những kỹ năng cần thiết nhất cho việc nâng cao trình độ sống sót trong PUBG 0Tập sấy x4 dần như các cao thủ đi nhé

Một trong những lợi ích cho việc sấy 4x đó chính là nâng tầm khả năng chính xác từ tia đạn của bạn. Nên nhớ rằng, các ống ngắm như Holo hay Red Dot chỉ nên dùng cho những tình huống cận chiến, còn khi cần hạ gục đối thủ nhanh ở khoảng cách vừa phải, ống ngắm 4x sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. Tất nhiên, bạn vẫn cần nên cân nhắc, vì sấy với ống ngắm 4x sẽ khó kiểm soát và di tâm hơn so với khi bạn nhìn trên màn hình với Holo hay Red Dot đấy.

Sử dụng thành thạo Kar98

Trong phiên bản mới của PUBG, mũ 3 sẽ chỉ được tìm thấy trong các thùng supply từ máy bay mà thôi. Và điều đó càng làm tăng thêm uy lực của khẩu Kar98 này. Nên nhớ rằng, chỉ với một viên Kar98 vào đầu thì bạn cũng đã đủ sức để hạ gục một kẻ địch rồi đấy. Trừ mũ 3, không gì có thể đỡ được sức sát thương của Kar98 headshot.

Những kỹ năng cần thiết nhất cho việc nâng cao trình độ sống sót trong PUBG 1Kar98 là thứ vũ khí hủy diệt mà bất kỳ game thủ PUBG nào cũng nên biết cách sử dụng

Thế nên, sử dụng thành thạo Kar98 chính là yếu tố bắt buộc mà mọi game thủ cần phải biết. Bắn các mục tiêu cố định thì không nói làm gì, bạn cũng nên dần luyện tập với các loại ống ngắm khác nhau, cũng như biết cách đo lường khoảng cách và căn đạn rơi cho chính xác nữa.

Biết cách dùng hợp lý các loại bom

Trong PUBG, có 4 loại bom là smoke, stun, grenade và Molotov. Tuy nhiên, stun và Molotov thường không được sử dụng quá nhiều. Thế nên, bạn cần chú ý tập trung nhặt và biết cách phát huy tối đa hiệu quả của hai loại Smoke và Grenade nhé.

Những kỹ năng cần thiết nhất cho việc nâng cao trình độ sống sót trong PUBG 2Smoke là công cụ hiệu quả trong những tình huống chạy bo ngặt nghèo

Khi vòng bo càng thu hẹp, hoặc trong các tình huống công nhà thì Grenade luôn là thứ vũ khí tối ưu và không thể thiếu. Hãy học cách rút chốt trước, rồi căn thời gian để ném sao cho khi vừa chạm đất, grenade sẽ phát nổ ngay lập tức và không cho đối thủ cơ hội nào để bỏ trốn nhé.

Smoke cũng nên được sử dụng trong những pha công nhà, tùy vào từng tình huống. Nhưng quan trọng hơn, đối với những vòng bo mà team bạn phải di chuyển qua những quãng đường trống trải thì Smoke sẽ là thứ vũ khí sẽ giúp cho bạn vào bo một cách an toàn hơn. Chưa kể, đó cũng là công cụ hữu hiệu để bạn cứu đồng đội trong những tình huống ngặt nghèo nữa đấy. Hãy chú ý nhặt Smoke và Grenade trong quá trình loot nhé.

Sử dụng xe như một tấm lá chắn hiệu quả

Những kỹ năng cần thiết nhất cho việc nâng cao trình độ sống sót trong PUBG 3Xe cộ đôi khi là tấm lá chắn hiệu quả ở vòng bo cuối

Biết lái xe và sử dụng các loại xe hợp lý cũng là một kỹ năng mà bất kỳ người chơi PUBG nào cũng nên biết. Nhiều người có thể cho rằng sử dụng xe sẽ phát ra tiếng động, thu hút đối thủ và để lộ vị trí. Điều này đúng, nhưng cũng chưa hẳn chính xác, vì còn tùy vào từng trường hợp nữa. Đặc biệt là khi bạn bắn map cỏ, và có những vòng bo củ chuối, điển hình như bo cuối ở vùng đồng cỏ Gatka – nơi không có một chỗ nấp hay địa hình nào để lợi dụng. Đó chính là lúc mà những chiếc xe có thể trở thành một tấm lá chắn di động đầy hiệu quả đấy.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc