Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile, có vô số những vị tướng sở hữu chiêu cuối cực kỳ đặc biệt, điển hình là những chiêu cuối không có sát thương nhưng lại được đánh giá rất cao.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 eSports

Trong Liên Quân Mobile, có vô số những vị tướng sở hữu chiêu cuối cực kỳ đặc biệt, điển hình là những chiêu cuối không có sát thương nhưng lại được đánh giá rất cao.

Đối với nhiều người chơi Liên Quân Mobile, các chiêu cuối mạnh thường là theo mẫu gây được hiệu ứng khống chế, cũng như sát thương mạnh trên diện rộng như kiểu Murad, Zill hay Grakk. Hoặc đơn giản hơn đó là bắt và dồn sát thương chết các mục tiêu bên phía đối thủ nhanh nhất như Aleister, Batman.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 0

Tuy nhiên, cũng có những chiêu cuối, dù không gây ra sát thương hay ảnh hưởng quá tiêu cực lên đối thủ nhưng lại khá bá đạo và được nhiều game thủ đánh giá cực cao.

Chiến Thần của Lữ Bố

Đúng với tên gọi, chiêu cuối của Lữ Bố sẽ biến vị tướng này trở thành một chiến thần thực sự. Không phải ngẫu nhiên mà một vị tướng đơn giản như Lữ Bố lại đang làm mưa làm gió tại các giải đấu lớn trong vai trò đấu sĩ solo đường Kinh Kong đâu. Không có nhiều kỹ năng hỗ trợ giao tranh mạnh mẽ, cũng không sở hữu khả năng cơ động như cách mà những hot pick một thời như Airi và Zuka sở hữu, Lữ Bố đơn giản là vô địch trong những tình huống solo 1vs1.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 1

Đó là nhờ vào chiêu cuối Chiến Thần – thứ vũ khí mạnh và nguy hiểm nhất của Lữ Bố. Khi kích hoạt, không những Lữ Bố tự tăng sát thương cho bản thân mà còn được nhận thêm tới 20% khả năng kháng các hiệu ứng bất lợi. Thêm nữa, chiêu cuối này còn tăng mạnh khả năng hút máu của Lữ Bố thông qua các đòn đánh thường – khiến cho mẫu tướng này thêm phần lợi hại trong những kèo solo 1vs1 với các đấu sĩ khác. Không gây ra sát thương trực tiếp, nhưng Chiến Thần lại là thứ có thể hủy diệt cả đội hình đối thủ đấy.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 2

Thân Thể Thép của Taara

Nếu là một fan lâu năm của Liên Quân Mobile, chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ tại giải đấu ToG diễn ra tại Việt Nam năm ngoái, Taara là một trong những quân bài chiến thuật mạnh nhất cho vị trí solo đường Kinh Kong tại giải đấu ấy. Không có sát thương quá mạnh, cũng chẳng cơ động, nhưng sức chống chịu bẩm sinh đã biến Taara trở thành mẫu tướng phù hợp nhất cho chiến thuật đẩy lẻ lúc bấy giờ.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 3

Một trong những thứ làm nên tên tuổi của Taara chính là Thân Thể Thép. Khi kích hoạt chiêu thức này, Taara được tăng 30% tốc chạy, đồng thời hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong suốt 9 giây. Xin nhắc lại rằng trong 9 giây – quãng thời gian cực kỳ lâu cho hiệu quả của một chiêu thức. Điều này khiến hắn cực kỳ chủ động, dễ dàng đào thoát khỏi những lần vây bắt của đối thủ, cũng như càn lướt cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 4

Pháp Trận Thần Kỳ của Teemee

Là một mẫu tướng hỗ trợ, thế nhưng hai kỹ năng đầu tiên của Teemee lại có xu hướng tấn công và mở giao tranh khá mạnh mẽ. Khả năng bảo kê của vị tướng này chỉ được gói gọn trong một chiêu thức – Pháp Trận Thần Kỳ. Nhưng có lẽ đó là quá đủ để đồng đội của Teemee có thể hưởng lợi.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 5

Pháp Trận Thần Kỳ khi được kích hoạt sẽ tạo ra một vùng ma thuật trong 3 giây, đồng thời có khả năng hồi sinh bất cứ đồng minh, hay bản thân Teemee nếu như bị hạ gục trong đó. Mà nên nhớ rằng, Pháp Trận Thần Kỳ còn có thể được kích hoạt ngay cả khi Teemee đang bị khống chế đấy. Điều này chắc chắn sẽ là lợi thế cực lớn, khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách tinh tế để câu đi mọi sát thương cũng như chiêu thức của đối thủ trước khi đưa đồng đội từ cõi chết trở về.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 6

Hãy cứ thử tưởng tượng tới cảnh cả đội bạn dồn sát thương chết đội hình đối thủ, rồi sau đó chứng kiến cả 5 vị tướng bên kia đồng thời hồi sinh nhờ vào chiêu cuối của Teemee. Cảm giác ức chế là điều tất nhiên mà ai cũng sẽ cảm thấy. Thế nên, Teemee vẫn luôn là một quân bài cực kỳ khó chịu, và thường xuyên xuất hiện trong các lượt ban pick tại các giải đấu lớn đấy.

Vực Hỗn Loạn của Chaugnar

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 7

Mọi chiêu cuối, hay các chiêu thức gây hiệu ứng khó chịu đều có một khắc tinh đáng sợ trong Liên Quân Mobile, đó chính là Vực Hỗn Loạn của Chaugnar. Không màu mè hay phức tạp, mỗi lần Chaugnar kích hoạt chiêu cuối này, mọi chiêu thức mạnh mẽ như của Gildur hay Grakk đều sẽ trở nên vô nghĩa.

Những chiêu cuối kỳ dị và bá đạo bậc nhất chỉ có ở Liên Quân Mobile 8

Và chỉ cần có Chaugnar trong đội hình thôi, đội của bạn sẽ hoàn toàn thoải mái mà lao vào giao tranh một cách hiệu quả, không phải sợ hãi trước những chiêu thức giao tranh mạnh của đối thủ đâu. Những mẫu tướng thiên về khống chế như Aleister hay Gildur mà gặp phải Chaugnar thì chỉ có khóc thôi.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản