Người chơi mod skin Liên Quân Mobile sẽ phải chịu án phạt từ NPH Garena

Thời gian gần đây phong trào mod skin Liên Quân Mobile đang ngày nở rộ và NPH Garen đang ra sức càn quét và xử lý nghiêm các trường hợp gian lận này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2018 eSports

Thời gian gần đây phong trào mod skin Liên Quân Mobile đang ngày nở rộ và NPH Garen đang ra sức càn quét và xử lý nghiêm các trường hợp gian lận này.

Với hầu hết các tựa game MOBA hiện nay thì skin là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong trò chơi và đồng thời nó cũng là nguồn thu chính của nhà phát hành. Cũng bởi lý do đó nên không ít game thủ thường tìm đến các phương pháp gian lận để có thể sở hữu các bộ skin, ngắm nhìn nhân vật của mình trong bộ cánh khác biệt mà không muốn phải chi trả hầu bao.

Người chơi mod skin Liên Quân Mobile sẽ phải chịu án phạt từ NPH Garena 0

Tất nhiên Liên Quân Mobile cũng không nằm ngoại lệ, khi đang có không ít người chơi tiến hành mod skin để chỉnh sửa bản đồ, trang phục tướng theo ý thích của riêng họ. Cụ thể thông qua cách làm thay đổi file dữ liệu cài đặt, những tay chơi Liên Quân Mobile này có thể thay đổi skin nhân vật cũng như cả bản đồ game bị bóp méo đi vài phần về màu sắc, hiệu ứng nền. 

Người chơi mod skin Liên Quân Mobile sẽ phải chịu án phạt từ NPH Garena 1

Và dù mod skin chỉ được hiển thị trên màn hình của người thực hiện chứ không thể được nhìn thấy bởi game thủ khác nhưng số đông game thủ Liên Quân Mobile vẫn đang cặm cụi với những phương pháp gian lận trên.Tuy nhiên hành vi này hiện không được NPH Garena chấp nhận và hệ thống đã tự động quét phát hiện và xử phạt hàng ngàn tài khoản liên quan đến các yếu tố như mod skin.

Người chơi mod skin Liên Quân Mobile sẽ phải chịu án phạt từ NPH Garena 2

Được biết hiện tại thì trong cộng đồng Liên Quân Mobile, các hành vi mod skin, chỉnh sửa file cài đặt đang ngày càng trở nên khó kiểm soát và ngày càng gia tăng. Đơn cử là mới đây việc mod skin bản đồ “xi măng” của game Liên Quân Mobile ít nhiều gây nên sự mất cân bằng về tầm nhìn trong game. Vì vậy mà hiện tại NPH Garena vẫn đang trong quá trình ngăn chặn các hành vi trên để cộng đồng game trở nên trong sạch hơn, tạo sự công bằng cho những người chơi yêu thích Liên Quân Mobile thực sự!

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản