Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong Fortnite, mỗi game thủ thường lựa chọn cho mình những phương thức sinh tồn khác nhau, miễn sao là giành được TOP 1.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 eSports

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong Fortnite, mỗi game thủ thường lựa chọn cho mình những phương thức sinh tồn khác nhau, miễn sao là giành được TOP 1.

Game thủ Fortnite – Thích yên tĩnh, ghét ồn ào

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 0

Như chúng ta cũng đã biết thì hòn đảo Fortnite tương đối nhỏ cho 100 người chơi cùng đổ bộ xuống. Vì thế những khu vực lớn thường được chọn làm nơi khởi đầu của khá nhiều người chơi. Tuy nhiên có một kiểu người chơi luôn thích nhảy xuống ở những khu vực vắng vẻ, không có sự hiện diện của bất kỳ bóng dáng người chơi nào khác. Lúc đó, họ sẽ “thong thả” vừa loot đồ vừa ngắm cảnh mà không sợ bị ai khác “làm phiền”.

Game thủ Fortnite – Càng đông càng vui

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 1

Trái ngược với kiểu game thủ bên trên thì nhiều người chơi Fortnite thích nhảy ở những khu vực lớn, những nơi gần đường bay của Battle Bus. Với sự lựa chọn này thì đương nhiên họ sẽ gặp khá nhiều cuộc đụng độ ngay khi đặt chân xuống đất. Lợi thế của việc này là bạn sẽ nhanh chóng loot được khá nhiều đồ và nếu xui xẻo thì bạn sẽ phải kết thúc trận đấu ngay trong những giây đầu tiên.

Game thủ Fortnite – Thích đập phá

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 2

Thường thì những người chơi mới bước chân vào Fortnite Battle Royale rất thích cơ chế mọi thứ trong game đều có thể bị phá hủy. Có một bộ phận nhỏ người chơi rất thích việc đập phá mọi thứ mà họ gặp trên đường đi. Thậm chí là những người chơi này không hề quan tâm tới các yếu tố xung quanh, họ tập trung phá hủy các tòa nhà, công trình cấu trúc để thỏa mãn bản thân và giải tỏa cảm xúc mà thôi.

Game thủ Fortnite – Thợ xây

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 3

Ở cộng đồng Fortnite nước ngoài thường gọi vui trò chơi này là “game thợ xây” hay “minecraft phiên bản 3D” bởi xây dựng là một trong những yếu tố chính quyết định đến chiến thắng trong trò chơi này. Về chủ đề này thì Fortnite chia làm 2 loại game thủ: Bậc thầy xây dựng và Gà mờ xây dựng. Thật vậy, nếu một người mới tập chơi Fortnite gặp phải các tay trùm xây dựng thì có lẽ bạn sẽ bị họ quây như chong chóng đến khi bị bắn chết.

Game thủ Fortnite – Shipper

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 4

Những game thủ này hay được ví von bằng cụm từ khá là ngôn tình: “Dành cả tuổi thanh xuân để loot đồ”. Cái này dùng để ám chỉ những người chơi loot thật nhiều đồ đầu game rồi bị những người chơi khác tiêu diệt và khi bạn nằm xuống, những tên kia hớn hở lấy hết những món đồ mà bạn đã loot cực khổ.

Game thủ Fortnite – Anh hùng núp

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 5

Ở tựa game sinh tồn Fortnite thì những người chơi thuộc kiểu anh hùng núp này thường đa số có kỹ năng không cao. Khi vào game thì họ vẫn loot đồ bình thường, chạy bo và cố gắng né tránh các cuộc đụng độ. Nếu may mắn những người chơi này sẽ sống sót đến cuối trận và thậm chí may mắn hơn là giành Top 1 luôn!

Game thủ Fortnite – Pro Player – Kẻ hiếu chiến

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 6

Trái ngược với Anh hùng núp là những game thủ Fortnite có kỹ năng siêu đỉnh và nếu bạn để ý thì những người chơi này thường rất hiếu chiến. Bằng mọi cách họ cố gắng tiếp cận, hạ gục mà không bỏ sót bất kỳ mục tiêu nào đã lọt vào tầm mắt của họ. Điều này tạo nên sự máu lửa, phấn khích hơn là các trò chơi Battle Royale khác.

Game thủ Fortnite – Tấu hài Player

Muôn kiểu game thủ vô cùng bá đạo trong game sinh tồn Fortnite 7

Và đây là kiểu người chơi Fortnite cuối cùng nhưng cũng chiếm phần khá đông. Bên cạnh việc cố gắng đạt Top 1 thì những người chơi này thường tạo ra các tình huống hài hước từ việc trêu chọc người chơi khác hoặc chính đồng đội của mình.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA