Mode Solo Showdown sẽ tạo cơ hội cho game thủ Fortnite cày tiền ảo

Như những game bắn súng sinh tồn khác, Fortnite cũng có những chế độ xoay tua mỗi tuần để người chơi luôn có cảm giác mới lạ khi bước vào chinh chiến game.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports

Như những game bắn súng sinh tồn khác, Fortnite cũng có những chế độ xoay tua mỗi tuần để người chơi luôn có cảm giác mới lạ khi bước vào chinh chiến game.

Mới đây mode Solo Showdown đã được đưa vào game Fortnite như một cơ hội để game thủ cày cuốc cho mình rất nhiều tiền ảo trong game để mở khóa những bộ skin mới cho nhân vật của mình.

Mode Solo Showdown sẽ tạo cơ hội cho game thủ Fortnite cày tiền ảo 0

Không giống như các chế độ Thời gian Giới hạn khác mà trước đây đã được thêm vào trò chơi, Solo Showdown sẽ không thay đổi lối chơi cốt lõi của chế độ Solo hiện tại, mà vẫn sẽ tuân thủ các quy tắc giống như chế độ chơi Solo chuẩn.

Mặc dù chế độ này không mang lại những thay đổi lớn cho lối chơi Fortnite Battle Royale, nó sẽ cung cấp “thử thách cuối cùng về sự sống còn”. Người chơi sẽ tham gia vào một trải nghiệm “tranh đấu gay gắt”, vì sẽ phải đối mặt với “một đối thủ tự chọn” khác bất kỳ đang tham gia. 

Mode Solo Showdown sẽ tạo cơ hội cho game thủ Fortnite cày tiền ảo 1

Cách tính điểm như sau: Người chiến thắng trận đấu được 100 điểm và những người ở vị trí thấp hơn sẽ nhận được số điểm thấp hơn một chút. Và những người kết thúc ở vị trí từ 76 đến 100 sẽ đều nhận được 25 điểm.

Và top 100 người chơi có số điểm cao nhất trong Solo Showdown sẽ được nhận một số giải thưởng lớn sau khi thời gian sự kiện kết thúc. Giải thưởng như sau:

-Vị trí 51 – 100 sẽ được thưởng 7.500 V-Bucks

-Vị trí 5 – 50 sẽ được thưởng 13.500 V-Bucks

-Vị trí 2 – 4 sẽ được thưởng 25.000 V-Bucks

-Vị trí số 1 sẽ được thưởng 50.000 V-Bucks.

Mode Solo Showdown sẽ tạo cơ hội cho game thủ Fortnite cày tiền ảo 2

Ngoài ra, người chơi còn được tặng thêm nhiều skins và cosmetics mới. Để được xếp hạng nhận giải chính thức trong cuộc thi này, người chơi phải cạnh tranh trong ít nhất 50 trận đấu của chế độ Solo Showdown. Và chỉ kết quả của 50 trận đấu đầu tiên là được tính vào tổng số tích lũy nhằn ngăn người chơi cố gắng chơi nhiều trận để tăng điểm số của họ.

Rất may, tất cả người chơi sẽ mở khóa một loại spray độc đáo khi hoàn thành 50 trận đấu, vì vậy ngay cả khi họ sẽ không giành được giải V-Buck thì vẫn có lý do để chơi.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên