LMHT dự kiến sẽ tung ra một số thay đổi cho vị trí hỗ trợ

Riot Games cho rằng nhóm tướng Hỗ Trợ trong LMHT được trang bị Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại nhận được quá nhiều vàng khiến họ dễ dàng tăng giá trị bản thân hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2018 eSports
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

Nhà phát hành:

Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games cho rằng nhóm tướng Hỗ Trợ trong LMHT được trang bị Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại nhận được quá nhiều vàng khiến họ dễ dàng tăng giá trị bản thân hơn.

Riot Games dự định sẽ nhắm vào việc giảm sức mạnh của nhóm tướng Hỗ trợ trong LMHT. Bởi vì trong thời gian qua, những món trang bị hỗ trợ như Khiên Cổ Vật và Đồng Xu Cổ Đại  đã được thay đổi khá nhiều. Tuy nhiên thay đổi này lại khiến lớp tướng hỗ trợ nhận được nhiều vàng hơn so với trước đây. Gần như những món trang bị này cung cấp quá nhiều vàng cho người chơi và thậm chí còn cung cấp nhiều hơn giá trị mà bản thân trang bị đó mang lại.

LMHT dự kiến sẽ tung ra một số thay đổi cho vị trí hỗ trợ 0

Và vì vậy, nhiều khả năng trang bị khởi đầu của vị trí này có thể tăng giá vàng, trở nên đắt hơn để cân bằng lại việc kiếm được nhiều vàng từ những trang bị. Ngoài ra, Riot cũng đang suy nghĩ tạo thêm nhiều cách để kiếm vàng cho hỗ trợ nhằm đa dạng hóa lối chơi vị trí này lên.

Hiện tại, những tướng hỗ trợ sở hữu khả năng buff đang nổi lên như một thế lực là Lulu và Janna. Hầu như đội nào sở hữu 2 vị tướng này cũng đều có tỉ lệ thắng cao hơn nhờ vào khả năng cung cấp giáp rất hiệu quả cho xạ thủ, trong khi đó lại quá dễ chơi chỉ việc đứng sau Buff cho Xạ thủ.Vì vậy Riot sẽ giảm bớt sức mạnh của khả năng hồi máu và giáp máu của lớp tướng hỗ trợ.

LMHT dự kiến sẽ tung ra một số thay đổi cho vị trí hỗ trợ 1

Ngoài ra, còn có một số thay đổi khác đang được xem xét nhưng chưa ra mắt trong tương lai gần, bao gồm giảm lượng sức mạnh mà tướng hỗ trợ có thể đem lại cho đồng đội hay chỉnh sửa lượng tiền và kinh nghiệm họ nhận được. Như vậy với những thay đổi về Hỗ Trợ mới này thì vị trí bị ảnh hưởng gián tiếp đó chính là Xạ Thủ khi mất đi khả năng bảo kê mạnh mẽ.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển