LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội

Dưới đây là những chia sẻ của  Meddler – Trưởng nhóm thiết kế game về kế hoạch chỉnh sửa Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại bản 8.11

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2018 eSports
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

Nhà phát hành:

Liên Minh Huyền Thoại

Dưới đây là những chia sẻ của  Meddler – Trưởng nhóm thiết kế game về kế hoạch chỉnh sửa Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại bản 8.11.

Ngoài nhóm tướng Xạ Thủ được nhắm đến trong bản cập nhật 8.11 thì còn rất nhiều thứ mà Riot Games vừa hé lộ đến cộng đồng LMHT:

Khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội

Có vẻ như thời điểm vừa qua chúng tôi đã quá chú trọng đến lối chơi đồng đội, và giờ chúng tôi đang có kế hoạch thay đổi để giúp cho những vị tướng theo dạng “solo carry” trở lại mạnh mẽ hơn.

Bản 8.10 đã có những thay đổi về lượng tiền khi hạ gục được kẻ địch của từng tướng đơn lẻ, và cùng với đó là những chỉnh sửa của khu rừng (người Đi Rừng sẽ không thể lên cấp 3 và đi gank sớm như trước).

Tại bản 8.11, chúng tôi sẽ chuyển lượng tiền của cả trụ ngoài lẫn trụ trong dành cho cá nhân nhiều hơn, nhờ đó mà những ai lập công cho đội thì cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn trước.

LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội 0
Còn ai gánh team bằng Đấng nữa

 

LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội 1Vương Miện Shurelya

Vương Miện đang quá bá đạo đối khi dùng đơn lẻ với một vài vị tướng như Vladimir, Singed,… nhưng nó lại không thể hiện được nhiều trong khả năng hỗ trợ cho đồng đội. Món trang bị này sẽ được chỉnh sửa để yếu hơn cho một tướng, nhưng khỏe hơn khi dùng cho cả đội.

LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội 2 Cờ Lệnh Hiệu Triệu

Món trang bị này sẽ được thay đổi để người chơi không còn lên nó một cách quá sớm như hiện nay. Chúng tôi nghĩ Cờ Lệnh Hiệu Triệu tạo nên những lối chơi cực kì thú vị ở thời điểm hiện nay, nhưng nó cũng đã đến lúc cần chỉnh sửa. Chúng tôi cũng dự định sẽ đưa ra cơ chế khiến khả năng tăng sức mạnh cho lính của Cờ Lệnh sẽ tỉ lệ với cấp độ của tướng.

LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội 3Mau Lẹ

Viên ngọc Mau Lẹ này đang quá được ưa chuộng trong hàng của nó, và lượng tốc độ di chuyển cộng thêm của viên ngọc này giúp cho những vị tướng trở nên cơ động hơn hẳn. Chúng tôi dự định sẽ chỉnh sửa nó và một vài viên ngọc khác tại bản 8.11. Một vài phương án chỉnh sửa đang được cân nhắc là khiến lượng tốc độ di chuyển chỉ nhận được khi ở trong giao tranh, hoặc sau mỗi khi tung chiêu thức thay vì tăng vĩnh viễn như hiện nay.

Tướng

– Chúng tôi đang tiếp tục với việc chỉnh sửa Taliyah và Kha’Zix, thay đổi này từng dự định ra ở bản 8.10 nhưng cuối cùng thì vẫn chưa hoàn thiện xong.

LMHT bản 8.11 khuyến khích những vị tướng có khả năng gánh đội 4
Kha’Zix chắc chắn sẽ bị nerf vì quá bá hiện nay

– Có khá nhiều vị tướng khác được chỉnh sửa, nhưng chúng tôi vẫn tập trung cân bằng lại các trang bị, ngọc hay khu rừng rồi mới đưa tới những đợt chỉnh sửa tướng sau đó
– Một vài thay đổi nhỏ sẽ nhắm tới Sejuani (đợt trước bị giảm sức mạnh hơi quá tay nên sẽ buff nhẹ lại) và Zyra (chúng tôi đang thử nghiệm để tăng sức mạnh cho cây nhưng đồng thời không khiến nó trở thành thứ mà kẻ địch chẳng thèm ăn vì rẻ bèo trong khi lại quá tốn máu).

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển