Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo

Bản đồ ở chế độ chơi mới mang tên Tử Chiến của Liên Quân Mobile sẽ có hình tròn và chứa khá nhiều yếu tố ngũ hành và chất chơi sinh tồn trong đó.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2018 eSports

Bản đồ ở chế độ chơi mới mang tên Tử Chiến của Liên Quân Mobile sẽ có hình tròn và chứa khá nhiều yếu tố ngũ hành và chất chơi sinh tồn trong đó.

Trong dịp hè 2018 này, Liên Quân Mobile sẽ có rất nhiều nội dung được thay đổi và bổ sung mới như chế độ chơi, giao diện, trang bị, thông số tướng,..nổi bật nhất là chế độ Tử Chiến. Hiện tại chế độ chơi mới này mới chỉ xuất hiện ở Liên Quân Mobile bản thử nghiệm mà thôi, dự kiến thì bản cập nhật lớn tiếp theo ở bản chính thức sẽ bổ sung mục chơi mới này.

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 0

Theo đó chế độ chơi Tử Chiến dự kiến sẽ được cập nhật trong bản update Đỉnh Cao So Tài. Người chơi Liên Quân Mobile sẽ chia làm 5 phe, mỗi phe 2 người đấu theo mô hình 2v2v2v2v2. Các phe sẽ nhận điểm dựa trên các các thông số hạ gục, phụ hạ trong trận. Kết quả cuối cùng sẽ dựa trên tổng điểm các phe, xếp theo thứ tự từ 1 đến 5. Điều này thúc đẩy game thủ trải nghiệm chế độ chơi này phải không ngừng chiến đấu – chạy – hồi máu – chiến đấu theo đúng chất sinh tồn đang thịnh hành hiện nay.

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 1

Đặc biệt xung quanh võ đài nằm ở vị trí trung tâm bản đồ là rất nhiều vật cản và cả các boss. Khi hạ gục boss thì người chơi sẽ nhận được lợi thế. Lợi thế ở đây chính là lượng vàng và điểm kinh nghiệm. Game thủ vẫn có thể sử dụng vàng để lên đồ, hít điểm kinh nghiệm để lên cấp như bình thường.

Tham gia hội chơi game MOBA tại https://www.facebook.com/xemgame

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 2

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 3

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 4

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 5

Liên Quân Mobile sắp ra mắt chế độ chơi sinh tồn cực bá đạo 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản