Liên Quân Mobile: Người Cây Y’bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo

Với việc sở hữu năng lực hồi máu khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng hữu hiệu khác thì Y'bneth được dự đoán sẽ là tanker bá đạo trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 eSports

Với việc sở hữu năng lực hồi máu khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng hữu hiệu khác thì Y’bneth được dự đoán sẽ là tanker bá đạo trong Liên Quân Mobile.

Cách đây không lâu, xuất hiện một vị tướng mới Y’bneth với năng lực hồi máu khi đứng trong bụi cỏ rất bá đạo. Đây là độc chiêu mà chưa từng có tướng nào làm được và trở thành nội tại của Y’bneth, giúp Người Cây có ưu thế rất lớn trong giao tranh. Trước Y’bneth, game thủ Liên Quân Mobile đã từng đón nhận Lindis, một vị tướng được hưởng lợi rất nhiều khi di chuyển trong bụi cỏ.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 0

Loạt tướng mới sắp cập bến bản thương mại hóa của Liên Quân Mobile Việt Nam đó sẽ là: Arum, Rourke, Baldum, Marja và Roxi. Nhiều khả năng sau Roxi, thì Y’bneth cùng các nhân tố mới khác cũng sẽ được update theo lộ trình 2 tuần ra 1 tướng.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 1

 

Tất cả các vị tướng mới đều có khả năng tạo đột biến trong giao tranh cao, biến hàng loạt những “đồng nghiệp” cũ, cùng vai trò ngày càng trở nên thất thế, ít người dùng và dần dần biến mất trong mọi giải đấu chuyên nghiệp.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 2

Hiện tại khi thực hiện thành công một vài thủ thuật nhỏ thì người chơi Liên Quân Mobile bản thử nghiệm sẽ “mở khóa” và test được trước Người Cây Y’bneth, vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn. Dưới đây là một vài thông tin về khả năng chiến đấu của Y’bneth.

Các đòn đánh thường của Y’bneth được thực hiện dưới dạng cận chiến, nhưng chiêu 1 của vị tướng này có thể gây sát thương từ khoảng cách vừa phải. 

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 3

Chiêu 2 sẽ là một pha dang rộng 2 tay rồi đập mạnh về phía trước, gây hất văng đối thủ.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 4

Chiêu cuối của Y’bneth có thể tấn công kẻ địch đứng trong phạm vi ảnh hưởng của chiêu thức. Khi thi triển, người dùng có thể tùy ý điều chỉnh vủng chỉ định để dội đạn vào đó.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 5

Còn khả năng độc nhất vô nhị của Y’bneth được thể hiện ở nội tai, khi đứng trong bụi cỏ giúp bản thân được hồi máu nhiều lần.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 6

Với việc sở hữu năng lực hồi máu cho bản thân khi chạy trốn trong bụi cỏ, kèm hàng loạt hiệu ứng khác như làm choáng với chiêu cuối, đẩy đối phương với chiêu 2 thì Y’bneth được dự đoán sẽ là tanker cực kỳ bá đạo trong những mùa giải tới.

Liên Quân Mobile: Người Cây Y'bneth vị tướng có vai trò đấu sĩ kiêm đỡ đòn rất bá đạo 7

Một số người cho rằng Y’bneth thiếu khả năng lướt về phía trước như Lumburrr, Toro thì câu trả lời là vị tướng này cũng sẽ làm được điều đó. Nếu như người dùng thực hiện các cú đánh thường hoặc kỹ năng, đến khi tích được đủ số điểm mà nội tại yêu cầu thì Y’bneth cũng sẽ lướt được về hướng chỉ định.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản