Liên Quân Mobile khiến game thủ “phát cuồng” với những trang bị sử dụng như phép bổ trợ

Một trong những cập nhật được game thủ Liên Quân Mobile bàn tán nhiều nhất trong phiên bản Đấu Trường Sinh Tử chính là hệ thống trang bị mới.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 eSports

Một trong những cập nhật được game thủ Liên Quân Mobile bàn tán nhiều nhất trong phiên bản Đấu Trường Sinh Tử chính là hệ thống trang bị mới.

Như đã biết, Liên Quân Mobile sẽ chào đón phiên bản Đấu Trường Sinh Tử với vô vàn những nội dung mới mẻ, trong đó không thể không nhắc đến chính là hệ thống trang bị mới với những trang bị dành riêng cho nhóm tướng trợ thủ. 

Mới đây, nhà sản xuất tiếp tục khiến toàn bộ game thủ trở nên hào hứng khi mang tới thêm 3 món đồ lợi hại và có khả năng tạo đột biến rất cao trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile khiến game thủ

Yếu tố độc đáo của 3 trang bị mới sẽ xuất hiện ở phiên bản Đấu Trường Sinh Tử chính là việc nó có cách thức sử dụng khá giống với một phép bổ trợ. Điều này khiến những ai bấy lâu nay chỉ quen farm vàng cật lực để mua trang bị sẽ phải bắt đầu thay đổi thói quen.

Tương tự như Giáp Hộ Mệnh có thể hồi sinh vị tướng, người chơi Liên Quân Mobile trong bản update mới sẽ phải thật sự nhanh tay trong việc kích hoạt các trang bị “bổ trợ” mới để khiến kết quả giao tranh có lợi cho mình nhất.

Cung Tà Ma

Liên Quân Mobile khiến game thủ

Cung Tà Ma giúp tăng 90 công vật lý, 10% hút máu, 20% chí mạng. Khi kích hoạt nội tại Hấp Huyết sẽ giúp tăng hiệu ứng hút máu 90%, kéo dài 3 giây, CD: 60s.

Cầu Pha Lê

Liên Quân Mobile khiến game thủ

Cung Pha Lê giúp tăng 200 công phép. Khi kích hoạt nội Phong Ấn sẽ giúp miễn dịch với tất cả các hiệu ứng trong vòng 1,5 giây, không thể di chuyển, không thể tấn công, không thể sử dụng kỹ năng. CD: 90 giây.

Thuẫn Nham Thạch

Thuẫn Nham Thạch giúp tăng 150 giáp, 150 giáp phép, 800 máu. Khi kích hoạt nội tại Tích tụ, sẽ giúp chuyển hóa tất cả các sát thương nhận phải thành 1 lá chắn (chịu 30% sát thương + 10% máu tối đa) trong 3 giây. Sau khi kích hoạt, lực tấn công của bản thân giảm 70% trong 3 giây. CD 75 giây.

Liên Quân Mobile khiến game thủ

Thông qua các tính năng hỗ trợ của 3 món trang bị kể trên, chúng ta có thể rút ra được những kết luận: Cung Tà Ma rất quan trọng với các tướng thường xuyên phải solo, Cầu Pha Lê sẽ cứu nguy cho các tướng có độ cơ động kém tránh khỏi những chiêu khống chế tầm xa của đối phương, còn Thuẫn Nham Thạch lại lý tưởng với đám tanker nhờ hiệu ứng chuyển hóa sát thương thành 1 lớp lá chắn. Đây đều là 3 trang bị có tầm ảnh hưởng được dự đoán là rất mạnh trong phiên bản tới. 

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA