Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu

Với tỉ lệ thắng trên bảng đấu xếp hạng thống kê tại BXH Garena Mobile, 3/5 vị tướng đều là trợ thủ đã cho thấy tầm quan trọng của Trợ Thủ trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2018 eSports

Với tỉ lệ thắng trên bảng đấu xếp hạng thống kê tại BXH Garena Mobile, 3/5 vị tướng đều là trợ thủ đã cho thấy tầm quan trọng của Trợ Thủ trong Liên Quân Mobile.

Garena Mobile là một ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng về: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Trong 3 ngày từ 11/05/2018 đến 13/05/2018 vừa qua, BXH Garena Mobile chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của vị trí Trợ Thủ, càng ngày họ càng khẳng định vai trò và vị thế của mình trong sự thành bại của một trận chiến trong Liên Quân Mobile.

Đấu xếp hạng

-Tỉ lệ thắng:

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 0

Bảng xếp hạng tỉ lệ thắng tuần này đã có khá nhiều sự thay đổi so với tuần trước. Từ vị trí thứ 5, tuần này Teemee đã vươn lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng trong chế độ đánh xếp hạng. Teemee luôn được biết đến là vị tướng Trợ Thủ có khả năng bảo kê cực kỳ tốt khi có nhiều hiệu ứng khống chế và đặc biệt là khả năng hồi sinh đến từ chiêu cuối.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 1

Ngay phía sau tiếp tục là một vị tướng Trợ Thủ khác, đó chính là cô nàng Alice với tỉ lệ thắng là 54.4%. Vị trí top vẫn 3 thuộc về cô nàng Xạ Thủ Tel’Annas. Cùng có tỉ lệ thắng 53.4%, cô nàng Trợ Thủ Payna góp mặt trong top 5 tỉ lệ thắng tuần này. Và vị trí cuối cùng thuộc về cô nàng cơ động Airi với 53.3% tỉ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 2

Có thể thấy có đến 3/5 vị tướng là Trợ Thủ xuất hiện trong 5 tỉ lệ thắng tuần này. Điều đó chứng tỏ Trợ Thủ là một vị trí vô cùng quan trọng và là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng trong trận đấu.

-Tỉ lệ chọn:

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 3

Bảng xếp hạng tỉ lệ chọn tuần này có khá nhiều sự thay đổi so với tuần trước. Triệu Vân tuần này đã vươn lên vị trí thứ nhất đầy mạnh mẽ khi trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong tuần qua ở chế độ xếp hạng.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 4

Với 23.3% tỉ lệ chọn, Triệu Vân bỏ xa vị trí thứ 2 là Valhein với 19.0% tỉ lệ chọn. Dường như thánh Valhein 6pGG chưa bao giờ là hết hot khi gần như tuần nào cũng góp mặt trong top 5 tỉ lệ chọn.

Yorn và Violet lần lượt ở vị trí thứ 3 và thứ 4 với 13.9% và 11.1% tỉ lệ chọn. Vị trí cuối cùng thuộc về Tel’Annas với 9.4% tỉ lệ chọn. Có đến 4/5 vị tướng là Xạ Thủ xuất hiện trong bảng xếp hạng tỉ lệ chọn tuần này ở chế độ xếp hạng. Điều đó chứng tỏ, Xạ Thủ là vị trí được ưa chuộng bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 5

Đấu thường 5vs5

-Tỉ lệ thắng:

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 6

Vị trí top 1 tuần này vẫn thuộc về vị tướng Omen. Dường như vị tướng này vẫn tỏ ra vô cùng bá đạo ở các trận đấu thường trong tuần vừa qua. Vị trí thứ 2 thuộc về cô nàng Wonder Woman với tỉ lệ thắng lên đến 55.8%. Cô nàng nữ chiến binh này luôn tỏ ra vô cùng mạnh mẽ ở vị trí solo đường nên việc có tỉ lệ thắng cao như này trong các trận đấu thường cũng không có gì quá ngạc nhiên.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 7

Bị giảm 1 bậc so với tuần trước nhưng Kil’Groth vẫn tỏ ra vô cùng bá đạo khi đứng ở vị trí thứ 3 tuần này. Có vẻ như sau khi được tăng sức mạnh thì Kil’Groth đang khá “lộng hành” ở các trận đấu thường. Hai vị trí cuối cùng thuộc về lần lượt thuộc về Arduin và Tel’Annas với 54.3% và 54.1% tỉ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 8

-Tỉ lệ chọn:

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 9

Bảng xếp hạng tỉ lệ chọn tuần này không có quá nhiều sự thay đổi so với tuần trước. Thánh Valhein 6pGG vẫn tiếp trị các trận đấu thường khi được lựa chọn nhiều nhất tuần qua. Ngay sau đó là anh chàng Xạ Thủ Yorn với 18.7% tỉ lệ chọn.

Liên Quân Mobile: Các trợ thủ chứng minh họ chính là vị trí nắm chìa khóa chiến thắng của trận đấu 10

Vị trí thứ 3 tuần này thuộc về cô nàng Xạ Thủ Violet với 18.0% tỉ lệ chọn. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Triệu Vân và Zill.

Tham gia hội những người thích chơi LMHT tại https://www.facebook.com/lmhtplus/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA