Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định

Một người chơi của PUBG sau khi lấy số liệu từ 9000 vòng bo và đánh dấu các vị trí mà trận đấu kết thúc trên khắp các bản đồ Miramar đã tìm ra quy luật này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Một người chơi của PUBG sau khi lấy số liệu từ 9000 vòng bo và đánh dấu các vị trí mà trận đấu kết thúc trên khắp các bản đồ Miramar đã tìm ra quy luật này.

Mọi người chơi PUBG luôn nghĩ rằng vòng bo xuất hiện là hoàn toàn ngẫu nhiên, điều này không hẳn là chính xác. Gần đây, trên diễn đàn reddit PUBG, một người có user là Jhartikainen đã chia sẻ một số thông tin thú vị với cộng đồng. Anh ấy đã lấy số liệu thống kê từ 9000 vòng bo và đánh dấu các vị trí mà trận đấu kết thúc trên khắp các bản đồ. Kết quả là anh ta thu được bản đồ nhiệt như thế này:

Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định 0Màu đỏ là nơi bo thường vào nhất, và màu xanh là ít nhất

Với bản đồ cơ bản Erangle, vị trí xuất hiện của vòng bo cuối khá ngẫu nhiên và phân bố khá đồng đều trên bản đồ. Nhưng riêng với bản đồ sa mạc, vòng bo có vẻ được chỉ định ở một số điểm nhất định, điều này đáng để bạn suy nghĩ trong việc chọn địa điểm nhảy dù trong map Miramar.

Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định 1

Có vẻ như yếu tố ngẫu nhiên của vòng bo sẽ khiến cho không ít người cảm thấy không công bằng, vậy nên cá nhân bản thân bạn phải làm như thế nào để có thể có một vị trí đứng trong vòng bo thật là đẹp. Bản đồ nhiệt dưới đây đánh dấu địa điểm nhảy dù của hơn 12000 người chơi thắng cuộc:

Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định 2

Dạo gần đây lối chơi sinh tồn của mỗi người đều đã được cải thiện, chủ yếu thường chọn cho mình việc đi “loot dạo” thay vì liên tục tìm những kẻ địch ở những nơi đông người mà bắn. Nhưng để mà dành lấy cho mình vị trí top 1 thì cách đó có vẻ không ổn.

Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định 3

Tất nhiên không có gì là không thể nhưng mà nhìn trên bản đồ nhiệt thì dễ dàng thấy được, những người thắng cuộc thường là những người bước ra từ khu vực máu lửa hỗn chiến kinh khủng như Pecado, School, Pochinki,….

Hóa ra trong map Miramar PUBG, vòng bo được chỉ định ở một số địa điểm nhất định 4

Khi bạn nhảy vào các “chảo lửa” trên bản đồ thì đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều rủi ro xảy ra với bạn, nhưng bù lại khi bạn là người sống sót cuối cùng bước ra khỏi “chảo lửa” thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ sở hữu hầu hết tất cả các trang bị hỗ trợ rất lớn cho việc bạn dành lấy top 1.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên