Garena Free Fire Mobile sắp ra mắt chế độ “tàu nhanh” 8 phút

Được biết chế độ "tàu nhanh" này của Garena Free Fire Mobile sẽ mang tên Tốc Chiến diễn ra trong khoảng 8 phút với 20 người tham chiến trong một bản đồ vừa đủ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2018 eSport
Free Fire Mobile

Sinh tử / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Free Fire Mobile

Được biết chế độ “tàu nhanh” của Garena Free Fire Mobile sẽ mang tên Tốc Chiến diễn ra trong khoảng 8 phút với 20 người tham chiến trong một bản đồ vừa đủ.

Được biết chế độ chơi mới Tốc Chiến của Garena Free Fire Mobile chỉ hỗ trợ chế độ chơi đơn chứa tối đa 20 người trong một map nhỏ và thời gian trận thường kéo dài tầm 8 phút. Trước khi bắt đầu nhảy dù, hệ thống sẽ ngẫu nhiên khoanh vùng khu vực an toàn và người chơi chỉ được chọn xuất hiện ngay trong khu vực an toàn này mà thôi.

Garena Free Fire Mobile sắp ra mắt chế độ

Ngay sau khi người chơi chạm đất nhận được trang bị phổ thông như Túi Lv1, Nón Cối Lv1 và Áo Giáp Lv1. Đặc biệt trong chế độ Tốc Chiến này hệ thống sẽ giảm thời gian chuẩn bị ở khu chờ, đẩy nhanh tiết tấu game, đồng thời bỏ cơ chế khu nổ; nhảy dù theo đường bay và không được nhận điểm tích lũy Đấu Xếp Hạng.

Tham gia hội những người thích chơi game MOBA tại https://www.facebook.com/xemgame

 

Các ý kiến của game thủ Free Fire Mobile về chế độ chơi mới Tốc Chiến:

-Nguyễn Nam: Ra thì ra lẹ đi cứ demo mãi.. Làm hóng vl :)) có ai như tao thì like cái!
-Hoàng Minh Trung: Tui chưa biết ngày nào sẽ cập nhật nhưng tui có thể đoán….ngày 6/5/2018, vì đây là ngày offline buổi Tốc Chiến…nó sẽ liên quan đến bản cập nhật mới….Và theo tui biết ngày 17/5/2018 sẽ tổ chức một event lớn ở nước ngoài….nếu như vậy thì ngày 17/5/2018 chắt chắn đã cập nhật xong.
-Quang Thông: Mấy ông phát triển cứ tiếp tục đi nhé, kệ cái bọn suốt ngày than nặng đi, game còn nhẹ chán so với RoS, PUBG Mobile…
-Lê Văn Sơn: NPH cố ra thêm 1 map mới kiểu sa mạc đi, chứ chơi mãi đảo quân sự cũng ngán. 
-Phi Kubi: Cái này là sao? Bắn xong hồi sinh dậy bắn tiếp đến 8 phút à mọi người?!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam