Game thủ Rules Of Survival sẽ phải động não khá nhiều khi chơi mode Solo

Khi không có những người đồng đội bên cạnh và muốn giành phần thắng khi phải đối đầu trực diện cùng với người chơi khác khi Solo trong Rules of Survival là cả một nghệ thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Khi không có những người đồng đội bên cạnh và muốn giành phần thắng khi phải đối đầu trực diện cùng với người chơi khác khi Solo trong Rules of Survival là cả một nghệ thuật.

Núp và núp toàn tập

Tất nhiên khi không có sự hỗ trợ từ đồng đội thì việc chơi theo kiểu an toàn là hoàn toàn cần thiết. Giải pháp mà phần lớn người chơi Rules of Survival thường lựa chọn khi Solo là núp và núp, sau khi đã thu thập được kha khá đồ rồi thì người chơi phần lớn sẽ cố gắng tránh giao tranh không cần thiết và tìm địa điểm an toàn ngay trong bo.

Game thủ Rules Of Survival sẽ phải động não khá nhiều khi chơi mode Solo 0

Tình huống mà phần lớn các trận trong chế độ Solo Rules of Survival diễn ra sau khi vừa nhảy dù xuống là số người chơi sẽ giảm cực nhanh do tranh giành đồ loot ở những khu điểm nóng. Tuy vậy giai đoạn này sẽ trôi qua rất nhanh, khi game còn dưới 30 người chơi thì các trận đấu súng đẫm máu sẽ chuyển sang những pha bắn lén của dân “núp lùm” còn sót lại.

Camping trong nhà

Cả những game thủ thường solo hay team thì núp trong nhà cũng là một chiến thuật đáng để thử qua vì độ an toàn và hiệu quả của nó. Người chơi sẽ nắm phần chủ động về mặt địa hình lẫn yếu tố bất ngờ khi chơi theo kiểu này. Tất nhiên việc “làm ổ” trong nhà cũng dễ bị counter nếu đối phương đủ tỉnh và có những vũ khí đối phó phù hợp như lựu đạn choáng, shotgun, hay molotov.

Game thủ Rules Of Survival sẽ phải động não khá nhiều khi chơi mode Solo 1

 

Một kinh nghiệm thêm dành cho người chơi Rules of Survival khi công nhà, trước tiên hãy quan sát cẩn thận qua một lượt vòng quanh nhà, sau đó mới bắt đầu vào trong. Nên chú ý các cửa sổ xem có bị phá vỡ chưa, cửa chính có bị mở hay chưa và vũ khí đã bị nhặt hay chưa. Đừng quên kiểm tra kĩ các góc nhà.

Thả cho đối phương trong một vài trường hợp

Trong trường hợp đang chạy bo thì và đối phương không có khả năng đe dọa mình thì biện pháp tốt nhất là thả để tránh làm lộ vị trí cũng như lợi dụng những game thủ đó để tìm ra những kẻ đang ẩn nấp khác cũng là một chiến thuật đáng thử qua.

Game thủ Rules Of Survival sẽ phải động não khá nhiều khi chơi mode Solo 2

Tất nhiên nếu bạn đảm bảo không có kẻ thù nào gần bên có thể “thừa nước đục thả câu” thì hãy mạnh dạn tiêu diệt bất kì ai trong tầm mắt của mình để tránh hậu hoạn về sau.

Trang chủ: https://www.ros-pc.com/
Tham gia hội chơi game sinh tồn tại https://www.facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc