Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ

Trong bản cập nhật ngày 23/5/2018 của Rules of Survival, tính năng lựa chọn nhân vật xuất hiện một class mới là Robot Droid.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Trong bản cập nhật ngày 23/5/2018 của Rules of Survival, tính năng lựa chọn nhân vật xuất hiện một class mới là Robot Droid.

Điều đó có nghĩa là đến thời điểm hiện tại, game thủ Rules of Survival không muốn nhập vai thành người thi đấu như bình thường, có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid để tham gia hỗ trợ team.

Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ 0

Như đã biết, trước khi được cập nhật ở phiên bản quốc tế, tính năng lựa chọn Class: người hay Robot Droid mới chỉ xuất hiện ở phiên bản tiếng Trung của Rules of Survival. Game thủ muốn trải nghiệm tính năng này ở server nước bạn cần chú ý tới khung thời gian từ 17h – 21h thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ 1

Tuy nhiên, khi bước sang phiên bản mới ở bản quốc tế, game thủ Rules of Survival tới từ Việt Nam sẽ được hóa thân thành Robot Droid trong khung giờ từ 18:00-22:00 thứ 7 và chủ nhật. Nếu chọn làm Người sẽ có chức năng như các trận Đấu Xếp Hạng bình thường.

Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ 2

Robot Droid là một loại Robot hỗ trợ, không thể sử dụng trang bị và đạo cụ của người, không thể tấn công, không thể ngồi, nằm và lái xe, dung lượng túi mặc định bằng với túi cao cấp của Người, phục hồi HP theo thời gian. Ngoài ra, Robot Droid có 1 kỹ năng bị động và 3 kỹ năng chủ động:

Hồi sinh: Kỹ năng bị động, hồi sinh bên cạnh 1 đồng đội bất kỳ sau khi bị diệt. Nếu tất cả đồng đội là Người đều bị diệt, thì Robot Droid sẽ không thể hồi sinh. Thời gian hồi sinh lần đầu là 15 giây, sau đó mỗi lần hồi sinh sẽ gấp đôi thời gian, thời gian hồi sinh tối đa là 60 giây.

Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ 3

Dịch chuyển: Kỹ năng chủ động, dịch chuyển đến bên cạnh bất kỳ đồng đội nào chưa bị loại.

Phục hồi: Kỹ năng chủ động, tự phục hồi HP

Tăng tốc: Kỹ năng chủ động, tăng tốc di chuyển trong thời gian ngắn. Trong thời gian tăng tốc, Robot Droid được miễn sát thương, khi va vào vật cản sẽ tạo ra 15 điểm sát thương trong phạm vi, không phân biệt địch ta.

Game thủ Rules of Survival có thể lựa chọn sắm vai Robot Droid trợ thủ 4

Với 4 năng lực đặc biệt được liệt kê bên trên, các team 5 người muốn giành kết quả tốt phải thật sự có sự gắn kết và hiểu ý nhau giữa các thành viên. Ngược lại, việc tập trung đối phó với các kẻ địch là Robot Droid hay người trước cũng là những vấn đề nan giải, đòi hỏi game thủ phải thật sự nhanh nhạy trong quyết định xử lý.

Trang chủ: https://ros-pc.com/
Tham gia hội chơi game sinh tồn tại https://www.facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc