Fortnite: Battle Royale giờ đây đã có chế độ tập luyện dành cho gà-mờ

Với mức độ tăng trưởng không ngừng của Fortnite: Battle Royale đã buộc NSX Epic Games phải ra chế độ tập luyện để cho những người chơi mới có thêm cơ hội thui rèn kĩ năng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2018 eSports

Với mức độ tăng trưởng không ngừng của Fortnite: Battle Royale đã buộc NSX Epic Games phải ra chế độ tập luyện để cho những người chơi mới có thêm cơ hội thui rèn kĩ năng của mình.

Kể từ khi Epic Games ra mắt phần chơi Battle Royale vào cuối năm 2017 miễn phí cho game online Fortnite thì các game thủ đã nhanh chóng hưởng ứng và giúp cho tựa game này đứng đầu top game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu. Tất nhiên với lượng người chơi ngày một tăng, Fortnite sẽ có cả những người chơi mới lần đầu làm quen với thể loại này và buộc họ phải ráng sức tìm hiểu cách thức hoạt động của game. Và trong một động thái tích cực của mình thì NSX Epic Games đã giới thiệu chế độ tập luyện mới toanh dành riêng cho các tân binh khi gia nhập vào Fortnite: Battle Royale.

Fortnite: Battle Royale giờ đây đã có chế độ tập luyện dành cho gà-mờ 0

Cụ thể chế độ này sẽ đưa người chơi vào map Battle Royale với vài tùy chỉnh. Ví dụ những ai tham gia chế độ tập luyện đều có khả năng chiến đấu và xây nhà vô thời hạn, cùng với lượng đồ xuất hiện trong map nhiều hơn. Ngoài ra người chơi còn có thêm nhiều thời gian để khám phá map và nhận thêm nhiều tài nguyên so với bản gốc. Thú vị hơn, tính năng tập luyện này còn cho phép bạn chơi squad với tính năng friendly fire cũng được bật.

Fortnite: Battle Royale giờ đây đã có chế độ tập luyện dành cho gà-mờ 1

Theo Epic Games, đây sẽ là nơi để game thủ Fortnite có cơ hội tập luyện kỹ năng chiến đấu, học cách tiếp đất tốt hơn và làm chủ khả năng xây dựng trong khi di chuyển mà không lo ngại mình sẽ bị thua thiệt khi tham gia trận đấu thật sự. Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa cho biết khi nào chế độ này chính thức lên sóng, nhưng với các bản cập nhật hàng tuần, nó có thể xuất hiện sớm nhất trong khoảng cuối tháng 5/2018 này.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim