Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival

Lựa chọn vũ khí thích hợp cho từng tình huống trong Rules Of Survival là yếu tố vô cùng cần thiết có ảnh hưởng đến sự sinh tồn của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Lựa chọn vũ khí thích hợp cho từng tình huống trong Rules Of Survival là yếu tố vô cùng cần thiết có ảnh hưởng đến sự sinh tồn của người chơi.

Dẫu biết rằng bạn không thể nào “kén cá chọn canh” được món vũ khí mà loot được đầu tiên khi nhảy xuống một ván game Rules of Survival, nhưng một khi đã có điều kiện tốt hơn, đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp để có được lợi thế.

Súng ngắn

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 0

Súng ngắn chỉ nằm ở mức ổn nếu bạn nhặt được chúng đầu tiên, hỏa lực và độ chính xác ở mức khác giúp ích cho những pha chiến đấu tầm gần hơn. Tuy vậy càng đến những vòng bo cuối thì chúng hầu như vô dụng và không thể nào cạnh tranh với những khẩu sniper hay rifle chính hiệu được. Hầu hết người chơi chỉ sử dụng chúng khi không còn lựa chọn nào khác mà thôi.

Súng tiểu liên

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 1

Súng tiểu liên có lẽ là vũ khí phổ biến nhất trong các đấu trường từ 120 đến 300 người, với ưu điểm lượng đạn dồi dào, dễ sử dụng…. Súng tiểu liên đặc biệt hữu dụng trong những tình huống chiến đấu tầm gần khi bạn muốn xả đạn càng nhiều càng tốt, tuy vậy nhược điểm chung của dòng súng này là sát thương chỉ ở mức trung bình (bắn như gãi với giáp 3) nên ở những vòng bo cuối bạn nên đổi lấy một súng súng trường tấn công thì hay hơn.

Súng trường tấn công

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 2

Đây là vũ khí được ưu tiên loot nhất với những game thủ Rules of Survival, với ưu điểm sát thương mạnh, tầm bắn xa, chính xác cho đến nhiều phụ kiện ngon lành để cải thiện hơn nữa các thông số như độ giật, tầm bắn, hay nòng ẩn tia lửa.

Nếu may mắn, bạn có thể tìm đúng ống nhắm cho những khẩu loại này và biến chúng trở thành khẩu “bán” sniper tầm xa rất tốt. Có thể nói dòng súng trường tấn công khá đa năng và thích hợp dùng cho mọi tình huống

Súng ngắm

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 3

Súng ngắm với những cái tên quen thuộc như Barret hay AWP là thứ vũ khí vốn quá quen thuộc với những game thủ dòng bắn súng. Tầm ngắm cực xa (nếu có được ống nhòm 8x) đi kèm với sát thương cực mạnh, giúp bạn có thể dễ dàng tiêu diệt những đối thủ đi đứng bất cẩn mà chúng còn chả biết được bạn đang ở nơi nào.

Tuy vậy các dòng súng ngắm khá ồn ào và tia lửa khá rõ ràng, nên một khi bắn trượt vị trí hiện thời của bạn sẽ hiện ra khá rõ ràng cho những kẻ khác đến làm thịt, cần di chuyển khôn khéo và lợi dụng địa hình xung quanh nhiều nhất có thể khi sử dụng súng ngắm nhé.

Shotgun

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 4

 Nhược điểm của shotgun rất rõ ràng, lượng đạn ít đồng thời phải nạp lại sau mỗi lần sử dụng. Dù sát thương cao tầm gần, tuy nhiên về giữa game là bạn sẽ thọt ngay, không nên giữ lâu đâu. Tuy vậy trong những tình huống công nhà hay địa hình chật hẹp, shotgun chắc chắn sẽ là cứu cánh cho bạn đấy.

Vũ khí cận chiến

Đừng ngần ngại thay đổi bộ vũ khí phù hợp nếu muốn sống sót trong Rules Of Survival 5

Cả 3 loại vũ khí cận chiến đều không nên giữ, tuy nhiên bạn có thể tạm cầm nếu chẳng tìm được gì khác (hoặc để troll). Chúng ta có 3 loại vũ khí bao gồm Crowbar (gậy sắt), chảo và gà nhựa. Trong đó gà nhựa là tốt nhất do tăng tốc độ di chuyển của người chơi hơn.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Trang chủ : https://www.ros-pc.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên