Đội EVOS LMHT Việt Nam đã lên đường sẵn sàng cho giải MSI 2018 tại Đức

Hiện tại đội EVOS LMHT Việt Nam đã đặt chân đến Đức, nơi diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational 2018.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2018 eSports
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

Nhà phát hành:

Liên Minh Huyền Thoại

Hiện tại đội EVOS LMHT Việt Nam đã đặt chân đến Đức, nơi diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational 2018.

Giải đấu Mid-Season Invitational 2018 (MSI) sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 03/05/2018 và lần đầu tiên trong lịch sử Vietnam Championship Series (VCS) tham dự đấu trường này với tư cách là một khu vực riêng biệt. Theo đó nhà vô địch VCS – EVOS sẽ bắt đầu tại vòng 2 của Vòng Khởi Động cùng LMS, đây sẽ là một mùa giải hứa hẹn sự đổi mới của nền Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. Đặc biệt một kết quả khả quan tại MSI lần này cũng sẽ mở ra cho LMHT Việt Nam một chiếc vé “dễ thở” hơn tại Chung kết Thế giới (CKTG) 2018. 

Đội EVOS LMHT Việt Nam đã lên đường sẵn sàng cho giải MSI 2018 tại Đức 0

Nếu bạn chưa biết thì EVOS là đội tuyển tương đối thú vị cả về lịch sử lẫn lối chơi. Xuất phát từ một tổ chức thể thao điện tử của Indonesia, đội tuyển này quyết định gia nhập khu vực Việt Nam và thay máu toàn bộ để hướng tới những danh hiệu lớn. Với 5 cái tên là những siêu sao nổi danh một thời, EVOS băng băng tiến tới trận chung kết và đánh bại đội tuyển đương kim vô địch VCS lúc bấy giờ là GAM trong trận Chung kết để bước lên ngôi vô địch ngay trong lần đầu tiên cái tên EVOS xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp.

Đội EVOS LMHT Việt Nam đã lên đường sẵn sàng cho giải MSI 2018 tại Đức 1

Đội hình mà EVOS đang sở hữu là sự kết hợp hài hòa cả về sức trẻ lẫn kinh nghiệm, thậm chí HLV của họ Violet cũng từng là góp mặt tại CKTG mùa 2 cùng đội tuyển SAJ. Khu vực VCS nói chung và EVOS nói riêng chính là biểu tượng của lối chơi tấn công tổng lực mạnh mẽ mang đậm bản sắc riêng, thứ mà mà rất ít các khu vực khác dám làm. Tiềm năng của các tuyển thủ Việt Nam trên thế giới có lẽ ai cũng rõ, có điều EVOS có vượt qua được chính mình để góp mặt tại vòng bảng MSI 2018 hay không thì câu trả lời sẽ có sau khi trận đấu đầu tiên của họ tại giai đoạn Loại trực tiếp Vòng Khởi động kết thúc.

Được biết cặp Bo5 loại trực tiếp vòng khởi động với sự góp mặt của team EVOS sẽ bắt đầu vào 18:00h ngày 8/5/2018 tới.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên