Cộng đồng game thủ PUBG bất ngờ đổi quan điểm sau cập nhật mới

Trước khi cập nhật mũ lv3 có rất nhiều ý kiến trái chiều về lần thay đổi này, nhưng khi cập nhật chính thức được áp dụng, tất cả game thủ PUBG đều ủng hộ.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Trước khi cập nhật mũ lv3 có rất nhiều ý kiến trái chiều về lần thay đổi này, nhưng khi cập nhật chính thức được áp dụng, tất cả game thủ PUBG đều ủng hộ.

Sau khi cập nhật mũ 3 này chính thức được vào game vài tuần, ban cộng đồng của PUBG đã đăng một bài viết tham khảo ý kiến cộng đồng về việc này. Nguyên nhân là vì trước đây, khi thông tin này được tiết lộ, có rất nhiều ý nghĩa trái chiều xuất hiện xung quanh vấn đề này.

Vì vậy họ muốn kiếm tra lại một lần nữa ý kiến của người chơi sau khi cập nhật chính thức được áp dụng để chắc chắn có than phiền hay góp ý gì cho lần cập nhật này hay không. Và kết quả thật đáng kinh ngạc khi tất cả người chơi PUBG hoàn toàn bị thuyết phục với việc cập nhật mũ lv3 lần này.

Cộng đồng game thủ PUBG bất ngờ đổi quan điểm sau cập nhật mới 0

Chào mọi người,

Gầ n đây chúng tôi đã có sự thay đổi mũ 3 để chúng xuất hiện chỉ trong hòm thính mà thôi. Sau khi đã quen với những thay đổi này sau vài tuần. Các bạn nghĩ gì về nó, chúng tôi sẽ tập hợp dữ liệu thua thập ở đây và gửi team phát triển, nên cứ nói thật lòng nhé.

Các phần bình luận ở bên dưới, sau một thời gian thử qua những thay đổi này. Thì ý kiến phản đối hầu như không còn nữa, mà mọi người đều đồng loạt cho rằng đây là một bản cập nhật hợp lý.

Cộng đồng game thủ PUBG bất ngờ đổi quan điểm sau cập nhật mới 1

Thay đổi rất tuyệt, giờ đây mũ 3 là phần thưởng cho việc mạo hiểm chứ không phải yếu tố ngẫu nhiên nữa.

Cộng đồng game thủ PUBG bất ngờ đổi quan điểm sau cập nhật mới 2

Nó khiến mọi người tập trung vào lấy thùng thính hơn núp.

Mũ lvl.3 trước đây thường cũng khá khó để nhặt, không phải ai cũng có, nên việc PUBG Corp “cất” nó vào hòm thính cũng không phải là vấn đề quá lớn. Sự thay đổi này chỉ khiến giá trị của hòm thính tăng cao, và những pha giao tranh quanh khu vực rớt hòm sẽ trở nên hấp dẫn hơn trước. Và khiến người chơi tập trung giao tranh vào đó để kết thúc trận đấu sớm hơn.

Cộng đồng game thủ PUBG bất ngờ đổi quan điểm sau cập nhật mới 3

Ban đầu có thể gặp nhiều lời than phiền, nhưng mọi thứ đều có lý do của nó và hẳn Bluehole đã phải thử nghiệm rất nhiều lần rồi mới chính thức được chúng vào game. Chúng ta chưa nên chỉ trích những thay đổi khi mà chưa trực tiếp thử qua chúng trước.

Tham gia Hội những người thích chơi game sinh tồn để cập nhật những tin tức mới nhất.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim