Chỉ bạn cách bắn súng trường bán tự động chuyên headshot trong PUBG

Để SKS phát huy tối đa hiệu quả trong PUBG thì bạn có thể chọn loại tay cầm Vertical Grib hoặc Thumb Grib cho khẩu súng trường bán tự động này nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 eSports
PUBG

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

PUBG

Để SKS phát huy tối đa hiệu quả trong PUBG thì bạn có thể chọn loại tay cầm Vertical Grib hoặc Thumb Grib cho khẩu súng trường bán tự động này nhé.

Trong PUBG thì SKS là một khẩu súng trường đa năng có thể dễ dàng tìm thấy ở các điểm nhặt đồ trong bản đồ. Đây là dòng súng “Masksman Rifle” – tức là lai giữa Rifle và Sniper khi khẩu súng này không cần phải lên đạn từng viên mà có thể tap liên tục. Damage ổn định, tốc độ nhả đạn cao, tầm bắn xa… SKS quả là một sự lựa chọn thú vị và đa năng trong nhiều tình huống. Tuy vậy để tối ưu cho việc sử dụng SKS, người chơi PUBG cần lựa chọn loại tay cầm (grib) hợp lý cho dòng súng này. 

Vậy loại grib nào là phù hợp nhất cho SKS? Youtuber WackyJacky101 đã test thử cả 5 loại grib cho SKS với kính ngắm 6x. Với mỗi loạt bắn, anh thường để ý đến vị trí mà tâm ngắm được co về cũng như vị trí giật tối đa của nòng ngắm để tìm ra loại grib nào mang đến sự ổn định cao nhất và độ giật nòng ngắm thấp nhất.

Chỉ bạn cách bắn súng trường bán tự động chuyên headshot trong PUBG 0

Nhìn vào kết quả test các loại grib của WackyJacky101 với biểu tượng ô tròn thể hiện vị trí của tâm ngắm thu về sau khi bắn, gạch ngang thể hiện vị trí giật cao nhất của tâm ngắm, ta có thể thấy Vertical Grib là loại tay cầm hoàn hảo nhất cho SKS. Nếu không có Vertical thì Thumb Grib cũng là sự lựa chọn không hề tồi với khẩu súng này. 

Chỉ bạn cách bắn súng trường bán tự động chuyên headshot trong PUBG 1

Nhìn chung với nhiều loại súng khác nhau cũng như với nhiều kiểu bắn khác nhau, game thủ PUBG nên lựa chọn loại grib phù hợp nhất để có thể phát huy tối đa sức mạnh vũ khí trên tay mình. 

Tham gia hội những người chơi game sinh tồn tại facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim