Chế độ chơi đua xe bắn súng đầy mới lạ trong Rules Of Survival

Bản cập nhật mới của Rules of Survival sẽ mở ra một chế độ chơi mới - chế độ đua xe bắn súng cho người chơi tự do lái xe “va chạm” với đối phương.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2018 eSports
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Bản cập nhật mới của Rules of Survival sẽ mở ra một chế độ chơi mới – chế độ đua xe bắn súng cho người chơi tự do lái xe “va chạm” với đối phương.

Kể từ khi Rules of Survival ra mắt, các phương tiện di chuyển đã đóng một vai trò rất quan trọng trong trò chơi. Chiếc xe cung cấp cho người chơi nhiều kiểu chiến lược cũng như thể hiện khả năng bẻ lái của mình hơn. Và sắp tới trong bản cập nhật của trò chơi, Rules of Survival sẽ mở ra một chế độ chơi mới với bản đồ lớn hơn, phức tạp với nhiều dạng địa hình đa dạng, cung cấp một chân trời đầy mới lạ để người chơi trở thành “quái xế”.

Trong trailer video của chế độ chơi mới, chúng ta có thể thấy rằng các trận chiến quái xế trở nên vô cùng thú vị, có cảm giác như một bộ phim hành động, sôi máu ngoài đời như Death Race….

Chế độ chơi đua xe bắn súng đầy mới lạ trong Rules Of Survival 0

Trong phiên bản hiện tại, Rules of Survival mang đến rất nhiều loại phương tiện từ xe đạp, xe máy, xe bán tải, xe tải …. cho đến thủy phi cơ và các phương tiện tiên tiến khác như máy bay trực thăng (chưa được cập nhật ở bản quốc tế), giúp người chơi có thể khai thác tối đa địa hình để tận dụng lợi thế của các hoạt động di động. Người chơi có thể sử dụng hoàn toàn các phương tiện này đồng thời cập nhật các loại xe mới với những tùy chọn khác nhau như nitro tăng tốc, độ cứng của giáp …. để tung hoành trong chế độ chơi mới .

Chế độ chơi đua xe bắn súng đầy mới lạ trong Rules Of Survival 1

Trong trailer, chúng ta cũng có thể thấy nhiều bệ phóng để người chơi có thể thực hiện các pha nhào lộn trên không và vít ga lên mức tối đa, trong khi đó người ngồi ở  ở ghế phụ có thể nhoài người tấn công đối phương bằng các loại súng đạn để mang lợi thế lớn nhất về cho team của mình.

Chế độ chơi đua xe bắn súng đầy mới lạ trong Rules Of Survival 2

Có thể nói các tựa game thuộc thể loại Battle Royale ngày càng phổ biến và có phần “hòa máu” trong thị trường đông đúc này. Để giữ người chơi lại với tựa game của mình các nhà phát hành thường nghĩ ra những chế độ chơi mới độc nhất vô nhị để người chơi thử qua sau những giờ phút chạy bo quen thuộc. Rules of Survival cũng không nằm ngoài ngoại lệ này, sau những Tốc Chiến hay Robot trợ thủ, hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của chế độ đua xe bắn súng trong thời gian tới nhé.

Trang chủ: https://www.ros-pc.com/
Tham gia hội chơi game sinh tồn tại https://www.facebook.com/hoichoigamesinhton

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA