Escape from the Shadows – Có nối tiếp được thành công của NPH Dark Dome?

Escape from the Shadows là phần tiếp theo của series Hidden Town. Sẽ có vô vàn điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá.

Escape Game (trò chơi giải đố) luôn là một thể loại game giải đố kinh điển luôn được ưu chuộng bởi những người chơi. Và tựa game Escape from the Shadows của nhà phát hành Dark Dome đã được tạo ra để nối tiếp series Hidden Town của hãng với hàng loạt các tựa game về chủ đề giải đố trước đó như “Another Shadow”; “Unwanted Experiment”; “The Ghost Case”;…

Escape from the Shadows là phần thứ bảy trong loạt trò chơi trốn thoát Hidden Town. Nôi dung bắt đầu  từ việc thám tử Ren Larsen nhận được một ủy thác kỳ lạ từ Carissa: Đó chính là đưa Bastian đã bị bắt cóc bởi thế lực hắc ám và mang anh ấy trở lại từ thế giới bên kia. Và bạn sẽ vào vai vị thám tử Larsen buộc phải bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình chỉ với 2 manh mối đầy mơ hồ: một căn nhà gỗ không rõ được nó nằm ở đâu và một nơi nào đó tên Penumbra nhưng không một ai biết nó. Liệu rằng gã thám tử có thể đưa Bartian về trở lại thế giới của mình không?

Lối chơi của “Escape from the Shadows” cũng tựa như bao thể loại Escape Game khác, đó chính là phải thu thập những gợi ý và giải mã những câu đố đầy tinh mắt. Người chơi sẽ tương tác với các nhân vật và đồ vật trong game bằng cách chạm vào chúng. Sử dụng những món đồ mà bạn tìm được lên các vật phẩm liên quan hoặc là kết hợp chúng lại với nhau để tìm ra để tìm ra được những gợi ý mới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dynasty: Fallen & Rise – Phiên bản mobile của bom tấn Tam Quốc Chí?

Giống như những tựa game trước đó của nhà phát triển Dark Dome, Escape from the Shadows mang một phong cách đậm chất indie với những tông màu lạnh tránh những tông nóng để tạo nên cảm giác đầy bí ẩn và u ám trong cốt truyện.

Ngoài việc tìm ra được những mảnh ghép được cất giấu tại các khu vực khác nhau ở thế giới thật và thế giới bóng tối thì có một thử thách đặc biệt khác đang chờ đón bạn. Đấy là bạn phải thu thập 9 mảnh bóng tối được ẩn giấu trong trò chơi, chúng có thể ở bất cứ nơi nào, hãy tập trung quan sát để tìm ra chúng.

Nhìn chung, tuy tựa game Escape from the Shadows có lối chơi cổ điển giống với các đàn anh đi trước. Nhưng việc NPH đã tạo nên một vũ trụ game về Hidden Town xây dựng nên một cốt truyện chặt chẽ khiến cho người chơi có cảm giác thích thú khi trải nghiệm.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet