Endless War: The war of Argon – Game chiến thuật đỉnh cao trong những đấu trường khó đoán trước

Endless War: The war of Argon sử dụng đồ họa đỉnh cao cùng lối chơi chiến thuật cuốn hút biến bạn trở thành người hùng bảo vệ vùng đất ARBOREA vĩ đại.

Endless War: The war of Argon (Endless War Mobile) lấy bối cảnh fantasy đặt trong thế giới TERA có thiết kế đồ họa 3D phong cách hoạt hình vô cùng bắt mắt. Tại đây người chơi sẽ trở thành người bảo vệ ARBOREA khỏi cuộc xâm lược của Argon.

Endless War Mobile gây ấn tượng mạnh về thị giác bởi công nghệ đồ họa Unreal 4 Engine. Từ tạo hình của các anh hùng huyền thoại, quân đội cho đến quái vật, pháo đài và cả những chiếc tilem hình lục giác kiểu 4X đều được thiết kế vô cùng sống động và chân thực. Từ đó, kéo người chơi vào những trải nghiệm cuộc chiến SLG chất lượng hàng đầu trên nền tảng di động.

Cũng như các game chiến thuật đấu thẻ tướng thông thường, người chơi sẽ chiêu mộ những anh hùng huyền thoại từ thế giới TERA. Mỗi anh hùng được phân chia theo các class với khả năng khác nhau. Dựa trên quá trình nghiên cứu, tìm hiểu để tối ưu hóa sức mạnh của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crisis: S – Game nhập vai viễn tưởng có đồ họa 3D đẹp mắt

Bên cạnh đó, người chơi cũng được huấn luyện các đội quân, xây dựng và nâng cấp vương quốc để tạo tiền đề vững chắcchắc. Bạn cũng có thể hợp tác với người chơi trong bang hội giúp nhau rút ngắn thời gian chờ, tăng tốc độ phát triển. Mỗi lựa chọn của bạn đều sẽ làm xoay chuyển tình thế, quyết định số phận của Đế chế bất cứ lúc nào.

Dựa trên các xu hướng gameplay mới nhất của dòng SLG và Nhập vai thẻ tướng mà trong game Endless War Mobile bạn có toàn quyền xây dựng đội hình theo hướng phòng thủ hay tấn công. Từ đó đem quân đội của mình đi thi đấu với những người khác trong những đấu trường kịch tính. Ngoài ra còn cùng các thành viên Bang hợp sức chinh phục Boss thế giới, chiến tranh bang hội,…

Nhìn chung game mobile Endless War hứa hẹn mang đến cho người chơi tận hưởng cảm giác trở thành vị Hoàng Đế hùng mạnh thống trị cả thế giới.

Tải game Endless War cho Android – iOS – APK

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet