Endless Saga VN có hình ảnh dễ thương, lối chơi chiến thuật cực chất

Điểm nhấn nổi bật của Endless Saga nằm ở đồ họa dễ thương và lối chơi chiến thuật đầy hấp dẫn.

Endless Saga là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai chiến thuật được Paramida Games phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android. So với nhiều tựa game cùng thể loại trên thị trường thì Endless Saga mang đến một đề tài khá mới lạ và lối chơi đặc biệt hấp dẫn.

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-1.jpg (1280×720)

Game được xây dựng bằng đồ họa 3D rất ấn tượng với các thiết kế nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương. Là một tựa game lấy bối cảnh thần thoại châu Âu nên hệ thống bản đồ, các nhân vật trong game đều được tạo hình với các chi tiết mang đậm màu sắc phương Tây. Ở đâu đó, bạn sẽ bắt gặp những tạo hình nhân vật của trò chơi chịu ảnh hưởng không nhỏ của Dota 2.

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-3.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Endless Saga còn ghi điểm lớn nhờ các hiệu ứng chiến đấu rất ấn tượng mỗi khi nhân vật thi triển các đòn đánh. Bằng sự kết hợp hài hòa của hệ thống camera, game tạo ra nhiều góc quay ‘điện ảnh’ đẹp mắt, cho phép game thủ thỏa sức đắm chìm trong không khí chiến đấu, mang đến những trải nghiệm mãn nhãn.

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-4.jpg (1280×720)

Về  lối chơi, Endless Saga không có gì quá mới lạ đối với game thủ Việt. Game hướng vào việc thu thập, phát triển và xây dựng tổ đội với 06 thành viên. Với hơn 05 nhân vật khác nhau được xây dựng xung quanh các class gồm Chiến Sĩ, Kỵ Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư – game thủ có thể kết hợp nhiều đội hình khác nhau để tạo ra hiệu quả cao nhất.

Song song đó game cũng tích hợp các hệ thống phát triển nhân vật quen thuộc như tiến hóa, kỹ năng, trang bị. Để có được trang trang bị, vật phẩm, thậm chí là các mảnh hồn tướng, game thủ sẽ phải tham gia các Phụ bản thường hoặc Tinh Anh hoặc các hoạt động khác trong game.

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-6.jpg (1280×720)

Nhưng điểm sáng lớn nhất và cũng quan trọng nhất của Endless Saga sẽ nằm ở hệ thống chiến đấu. Nếu đa số các game nhập vai chiến thuật hiện nay như Dota Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ đều mang một cơ chế chiến đấu nhàm chán (lặp đi lặp lại việc sử dụng kỹ năng khi đầy nộ khí) thì với Endless Saga tính chiến thuật được nâng lên một tầm cao mới, đòi hỏi game thủ phải thuần thục trong cách xây dựng đội hình, sử dụng kỹ năng một cách hợp lý.

Với tổ đội 6 người, game thủ sẽ sắp xếp đội hình phù hợp với từng lớp nhân vật, để phát huy tối đa khả năng chiến đấu của từng nhân vật. Và việc sử dụng kỹ năng của từng nhân vật đúng thời điểm là vô cùng quan trọng bởi sẽ có thể ngắt các kỹ năng đặc biệt của kẻ thù (sẽ có dấu “!” cảnh báo mỗi khí Boss định ra đòn).

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-9.jpg (1280×720)

Ngoài việc hệ thống kỹ năng thông thường, Endless Saga tích hợp thêm hệ thống kỹ năng Truy Kích và Giác Ngộ.  Với Truy Kích – khi trang bị kỹ năng này, khi chiến đấu mỗi anh hùng sẽ tạo ra các trạng thái đặc biệt khác nhau lên kẻ thù của mình mỗi khi sử dụng kỹ năng chính.

Chẳng hạn khi bạn sử dụng một kỹ năng có trang bị kỹ năng Truy Kích sẽ có thể kích hoạt ra các hiệu ứng khác nhau như Trúng độc, Lưu huyết hay Thiêu đốt…Mỗi nhân vật đều có thể trang bị một loại kỹ năng Truy Kích khác nhau, do đó việc xây dựng và phát triển hệ thống này là vô cùng quan trọng. Còn với Giác Ngộ – nhân vật chính của game thủ có thể biến hình mỗi khi đầy nộ khí, gia tăng thêm nhiều thuộc tính và tăng khả năng chiến đấu mãnh liệt.

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-10.jpg (1280×720)

Ngoài những màn chơi đơn thông thường, Endless Saga sẽ mang đến cho game thủ nhiều hoạt động hấp dẫn như Đấu Trường, Mạo Hiểm, Cướp Đoạt, Thí Luyện hay Công Hội Chiến…

Nhìn chung Endless Saga là một sản phẩm có chất lượng tốt với cốt truyện mới lạ, đồ họa đẹp và lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Tất nhiên, game vẫn mang nặng yếu tố cày cuộc và tập trung nhiều vào lực chiến cơ bản của người chơi. Dù sao đây cũng là sản phẩm đáng để bạn thử qua dù chỉ một lần.

Hóng game tại https://www.facebook.com/endless.vn

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-18.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-5.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-7.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-8.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-11.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-14.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-15.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-16.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-Endless-Saga-mobile-17.jpg (1280×720)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet

Bài viết liên quan