Endless Grades – Game thẻ tướng nhàn rỗi đồ hoạ pixel mở ra thế giới hoàn mỹ

Endless Grades dù chỉ mới ra mắt nhưng đã khiến cho game thủ toàn cầu sục sôi vì lối chơi đơn giản mà cực cuốn.

Endless Grades là game nhập vai thẻ tướng do Carryu phát hành trên Android mới được ra mắt gần đây có nhiều điểm tương đồng với các tựa game đã có trên thị trường.

Game có đồ hoạ 2D pixel khá đơn giản cùng màu sắc sặc sỡ. Tuy vậy phần âm thanh của game chưa được như kì vọng bởi chỉ có phần nhạc nền phong cách retro như các tựa game thùng xưa cũ.

Endless Grades có gameplay đơn giản khi cho người chơi lựa chọn đội hình gồm các tướng theo nhiều class khác nhau. Sau đó xếp lên vị trí phù hợp và tướng sẽ tự động giao chiến với quân địch. Người chơi cần tiêu diệt tất cả kẻ thù và mang về chiến thắng cho mình cũng như đẩy lui các thế lực bóng tối đang xâm chiếm thế giới.

Người chơi có thể tự do lựa chọn đội hình gồm hiệp sĩ rồng, Berserker, Pháp sư lửa, Yêu tinh. và khám phá sự kết hợp vô tận của các nhân vật. Chọn lớp, phân bổ điểm thuộc tính, mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ, phát triển các anh hùng đồng đội của bạn, tùy chỉnh họ và tập hợp đội ngũ độc đáo của riêng bạn để tạo ra combo kĩ năng bá đạo nhất.

Dù cho gameplay dễ chơi nhưng để tạo ra một đội hình mạnh nhất thì không phải chuyện dễ dàng. Người chơi cần cân nhắc lựa chọn chiến thuật cho phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm sớm 3Q Siêu Lầy – Game thẻ tướng Tam Quốc rảnh tay chiêu mộ thả ga

Do đây là một tựa game nhàn rỗi nên khi bạn tắt máy thì đội hình của bạn vẫn liên tục vượt ải nhận thưởng. Hãy tiêu diệt những con quỷ khổng lồ, đánh bại những tên trùm hung dữ, kiếm vàng và kinh nghiệm sẽ là phần thưởng to lớn dành cho game thủ.

Ngoài những hoạt động vượt ải người chơi còn có thể tham gia các hoạt động PvP vô cùng hấp dẫn, bạn có thể so trình với những người chơi khác để xem ai mới là người điều quân giỏi hơn.

Nhìn chung đây là tựa game thẻ tướng rảnh tay phù hợp với những người không có nhiều thời gian cày cuốc. Nếu như bạn đang phân vân vì những tựa game cần nhiều thời gian cày cuốc thì hãy trải nghiệm ngay tựa game này.

Tải game tại đây: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet