Endless Frost – Game chiến thuật kết hợp các yếu tố sinh tồn ở một thế giới băng giá

Endless Frost là tựa game mobile chiến thuật sắp ra mắt của SkyRise Digital hiện đã có sẵn dưới dạng quyền truy cập sớm.

Phiên bản truy cập sớm hiện chỉ có sẵn cho người dùng Android, ngoài ra nhà phát triển không đề cập đến thời gian cụ thể khi nào tựa game chiến thuật kết hợp sinh tồn hậu tận thế này chính thức phát hành phiên bản cuối cùng. Bên cạnh đó, việc phát hành toàn cầu cũng chưa được công bố. Hiện tại, có vẻ như nhà phát triển game muốn thử nghiệm trước để nhận được phản hồi từ người chơi trước khi phát hành chính thức.

Endless Frost kể về một câu chuyện thú vị trong thời điểm thế giới rơi vào ngày tận thế băng giá. Sinh tồn là điều khó khăn nhất và cách duy nhất để sống sót là xây dựng một cộng đồng cũng như khu trú ẩn an toàn. Đây là một tựa game sinh tồn mang tính cộng đồng xã hội, ở đó người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh của những người sống sót, cùng nhau đương đầu với những thử thách khó khăn trong môi trường sống khắc nghiệt, khan hiếm tài nguyên.

Trong quá trình phát triển, người chơi phải điều hướng thời tiết khắc nghiệt và các mối đe dọa từ thiên nhiên hoặc những người sống sót khác. Bên cạnh đó, các hành động quản lý chiến lược sẽ có ích, người chơi sẽ phân bổ hợp lý thời gian thu thập tài nguyên, xây dựng nơi trú ẩn và nghiên cứu công nghệ để đảm bảo sự sống sót của mình. Hơn nữa, thế giới đầy rẫy sự hỗn loạn và các thế lực thù địch luôn rình mò lấy đi mọi thứ của bạn, vì vậy bạn cần đưa ra những quyết định quan trọng đúng thời điểm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mê mẩn dàn nữ hiệp xinh đẹp trong game So Many Beauties In Jianghu

Về đồ họa thì game Endless Frost làm chưa tốt lắm, so với các game hiện nay thì chưa được tối ưu hóa. Nhưng đây cũng chưa phải phiên bản cuối cùng nên có thể hình ảnh sẽ còn được cải tiến. Bù lại việc sáng tạo địa hình và môi trường băng giá trong game vẫn rất thực tế và thú vị.

Trong chiến lược xã hội, người chơi xây dựng mối quan hệ và cộng tác với những người sống sót. Họ có thể thành lập một Liên minh để cùng nhau vượt qua thử thách và chống lại các thế lực thù địch. Người chơi có thể giao lưu với những người chơi khác bằng phương pháp ngoại giao, lựa chọn hợp tác thân thiện, trao đổi văn hóa và chia sẻ tài nguyên hoặc tham gia chiến đấu để giành các nguồn tài nguyên khan hiếm, mở rộng lãnh thổ.

Tải game cho Android

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet