Empire of the Gods – Game thẻ bài sáng tạo cho phép xây dựng đế chế Ai Cập cổ đại hưng thịnh

Empire of the Gods từ Lonely Troops sẽ mang đến những trải nghiệm kỳ diệu về xã hội Ai Cập cổ đại thông qua các thẻ bài đa dạng.

Ai Cập cổ đại có thể không nhận được nhiều sự chú ý như các nền văn minh khác, nhưng đây thực sự là một xã hội tiên tiến với kho truyền thuyết và thần thoại phong phú. Bằng cách sử dụng các lá bài khi bạn kiểm tra kỹ năng của mình trên một trong những yếu tố thiết yếu nhất trong vũ trụ của chúng ta: Những con số, bạn có thể nhân rộng tài nguyên của mình để nhận được sự ưu ái của các vị thần. Nếu bạn có thể vượt qua hơn 30 màn chơi, bạn sẽ chứng tỏ được khả năng làm chủ của mình và trở thành một Pharoah thực thụ.

Trong game Empire of the Gods, với mỗi giai đoạn sẽ yêu cầu bạn kiếm được một lượng tài nguyên nhất định. Có bốn loại mà bạn cần đạt được và trau dồi: Quyền lực, Sự giàu có, Niềm tin và Cuộc sống. Bằng cách sử dụng thẻ “Cơ sở” và “Đặc biệt”, bạn có thể tăng số lượng tài nguyên của mình hoặc cố gắng chuyển đổi tài nguyên này thành tài nguyên khác.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng các thẻ “Tiền thưởng” để giúp bạn thoát khỏi tình thế khó khăn nếu bạn không có bất kỳ động thái khả thi nào hoặc chỉ đơn giản là muốn có thêm thời gian để suy nghĩ. Khi bạn đã tích lũy đủ tài nguyên, bạn có thể chơi thẻ “Master” để kết thúc màn chơi và cho phép bạn thăng cấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Xây dựng thị trấn và nông trại của riêng mình trong Isle & Cloud

Trong quá trình trải nghiệm game Empire of the Gods, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về nét thẩm mỹ của Ai Cập cổ đại. Bằng cách sử dụng thẻ “Thêm”, bạn có thể tăng danh tiếng cho nhân vật của mình. Khi mở khóa tất cả 15 thành tựu, người chơi sẽ biến ngôi làng nhỏ của bạn thành một Đế chế rộng lớn phát triển dọc theo sông Nile.

Nếu cảm thấy hứng thú, hãy tải ngay Empire of the Gods trên thiết bị iOS của bạn và chơi để khám phá tất cả sự hùng vĩ của Ai Cập cổ đại với chủ đề thần bí và những tượng đài tráng lệ sẽ khiến bạn kinh ngạc mỗi khi chiêm ngưỡng.

Tải game cho IOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet