EF Defense: Bảo vệ lục địa Akaros bằng lối chơi thủ tháp đầy thú vị

Chiến trường đa dạng cùng hệ thống cạm bẫy được phân bổ chuyên biệt, EF Defense chính là đấu trường phòng thủ thực sự gay cấn dành cho những ai yêu thích thể loại này.

Là một sản phẩm của Mana GameDev, EF Defense tập trung vào việc phát triển lối chơi thủ tháp dưới nhiều cách thức khác nhau, mang phong cách hoạt hình dễ thương cùng hệ thống chiến thuật hấp dẫn.

Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn và nhiệm vụ là trở thành người hùng của bộ lạc để bảo vệ người dân. Trong quá trình đó, người chơi phải chiêu mộ những anh hùng cùng chí hướng để chiến đấu chống lại đội quân xâm lược theo cách thức của thể loại game thủ tháp.

Trong game EF Defense, người chơi sẽ phải chống chọi với làn sóng xâm lược cho đến khi chính kẻ cầm đầu bị đánh bại. Để luôn có đủ khả năng chiến đấu, người chơi sẽ thu thập những thẻ mới và không ngừng cải tiến sức mạnh của những thẻ cũ để xây dựng được bộ bài tối thượng của riêng mình.

Bằng việc tùy chỉnh các anh hùng và đơn vị quân mà bạn sẽ sử dụng trên chiến trường sẽ giúp người chơi dễ dàng đánh bại Boss và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

Được thiết kế theo thành nhiều dạng địa hình khác nhau, game EF Defense đã thiết lập một hệ thống trận địa đủ đa dạng để người chơi có thể thi triển các kế hoạch phòng thủ của mình. Bỏ qua mô hình truyền thống chỉ chặn để phòng thủ, đến với EF Defense bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các loại phong cách chiến đấu khác nhau như: The Frontier – chinh phục các căn cứ của kẻ thù ngoài lớp phòng thủ chỉ bảo vệ vương quốc; Grand Arena – chiến đấu trên ba chiến trường thiết kế sẵn khác nhau …

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá game Offline đậm chất chiến thuật trên di động – Empire Defender TD: Premium

Đối mặt với những kẻ thù hình hài nhỏ bé trong game, bạn sẽ có phần nào không nỡ tiêu diệt chúng. Song chỉ cần trải qua vài lượt đấu, người chơi sẽ được chứng kiến sự nguy hiểm của chúng, “nhanh nhẹn và lươn lẹo” là hai tính từ hợp lý nhất để miêu tả về các đối thủ nhí của game thủ.

Ngoài ra, chúng không chỉ chạy dưới mặt đất mà còn sử dụng cả phương tiên trên trời như máy bay để rồi thả dù xuống bất cứ vị trí nào mà chúng muốn. Do đó, người chơi phải có tư thế phòng thủ ở mọi vị trí.

Game có các chế độ chiến đấu trong thời gian thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác với người chơi khác. Đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng nâng cấp tướng bằng phần thưởng thu được sau mỗi chiến thắng.

Ngoài ra, game EF Defense cũng có nhiều chế độ khác nhau để bạn thử qua, trong chế độ cạnh tranh 1v1, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác để xác định xem ai là người sống sót trước những đợt quái vật liên tục. 

Tải game EF Defense cho AndroidiOSAPK

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet