Eden Eternal được hồi sinh bởi chính “cha đẻ” XLegend Entertainment

Eden Eternal được hồi sinh bởi chính “cha đẻ” XLegend Entertainment

Eden Eternal sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới để giành lại vinh quang của riêng bạn.

Eden Eternal là tựa game MMORPG từng vang danh một thời trên toàn thế giới, trong đó có cộng đồng game thủ Việt. Sau một thời gian dài, tựa game này đã thông báo khởi chạy lại và được vận hành bởi chính nhà phát triển nên nó. Việc khởi chạy lại sẽ cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới một lần nữa được giao lưu, cọ xát và chiến đấu để mang lại vinh quang cho bản thân. Các máy chủ quốc tế sẽ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung.

Được biết, nhà phát triển X-Legend Entertainment đã sửa đổi và cân bằng nhiều yếu tố dựa trên những nhận xét sâu sắc của cộng đồng game thủ. Đây là một tín hiệu tốt dành cho tựa game Eden Eternal khi sẽ có một số điểm cải tiến để phù hợp hơn với xu hướng mới. Qua đó còn cho thấy tâm huyết của nhà phát triển dành cho đứa con cưng của họ lớn đến thế nào, họ muốn mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Nếu như bạn chưa biết thì thế giới trong game Eden Eternal có rất nhiều chủng tộc khác nhau, bao gồm Zumi, Ursun, Torturran, Anuran,… Người chơi sẽ đảm nhận vai trò là một Crystal Child, một đứa trẻ xuất hiện từ một viên pha lê và được giao nhiệm vụ dẫn dắt dân chúng vào Miền đất hứa, xây dựng ngôi đền lý tưởng để được các vị thần chấp thuận.

Có thể bạn muốn xem thêm: VTC sẽ phát hành Lokapala – game MOBA Esports đầu tiên của Indonesia tại Việt Nam

Trong game Eden Eternal, bạn có thể lựa chọn nhân vật mình yêu thích từ rất nhiều class. Đó là chưa kể đến khả năng tự do chuyển đổi giữa các class giúp bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào, làm tăng thêm mức độ phức tạp của game và tạo sự đa dạng trong chiến đấu khiến người chơi phải nghiên cứu chuyên sâu, nắm vững từng kỹ năng, sáng tạo nên bộ combo riêng phù hợp với từng hoạt động.

Nếu như chưa từng trải nghiệm tựa game này trước đây thì người chơi cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi X-Legend Entertainment là công ty hàng đầu về nghiên cứu và phát triển MMORPG chuyên nghiệp tại Đài Loan. Kể từ năm 2002, họ đã phát hành Eden Eternal bằng 14 ngôn ngữ khác nhau tại hơn 15 quốc gia. Bên cạnh đó, họ còn có kinh nghiệm sản xuất các game như Aura Kingdom II, Sprite Fantasia, Dragonicle, Giant Monster War, Honor of Heirs,… Cùng háo hức chờ đợi sự trở lại của tựa game nhập vai có lối chơi hấp dẫn Eden Eternal nhé!

Trang chủ: https://www.x-legend.com/online/edeneternal/en/intro/

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet