Dự án game Võ Lâm Việt Mobile sẽ áp dụng hình thức thu phí giờ chơi

Dự án game Võ Lâm Việt Mobile sẽ áp dụng hình thức thu phí giờ chơi

Hiện tại dự án game Võ Lâm Việt Mobile đang đưa ra 2 mô hình thu phí người chơi để thăm dò dư luận bao gồm thu phí giờ chơi và bán vật phẩm trong shop cash.

https://www.youtube.com/watch?v=f6jhS_bb2pA

Như 2Game.vn bọn mình đã đưa tin trước đó thì Võ Lâm Việt Mobile sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 01/01/2019 tới. Được biết trước khi ra mắt bản chính thức thì trò chơi còn có hai phiên bản thử nghiệm rất lớn bao gồm 1.0.3.2  cập nhật ngày 12/12/2018 và 1.0.3.3 dự kiến cập nhật ngày 23/12/2018. Hiện game thủ có thể tiếp tục trải nghiệm các bản này trước khi bản chính thức ra mắt. Tuy nhiên mới đây nhóm phát triển dự án đã úp mở chuyện khi tham gia vào phiên bản chính thức của Võ Lâm Việt Mobile vào đầu năm 2019 tới người chơi sẽ phải mất khoản phí nhỏ để duy trì máy chủ.

f675ee0e-2game-vo-lam-viet-mobile-thu-phi-anh-1.jpg (900×438)

Cụ thể khi Open Beta trò chơi sẽ có 3 máy chủ thu phí và một máy chủ miễn phí. Với máy chủ thu phí thì mức thu rơi vào khoảng 100 ngàn đồng/Acc/Tháng, mỗi tài khoản sau khi tạo sẽ có một ngày chơi miễn phí. Tất nhiên ở máy chủ thu phí này hệ thống vĩnh viễn không bán bất cứ vật phẩm nào bằng xu, Kỳ Trân Các nếu có cũng chỉ bán vật phẩm bằng ngân lượng với mục đích cân bằng giá trị tiền in-game của người chơi. Còn với máy chủ miễn phí thì người chơi được tham gia trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí giờ chơi và hệ thống mở Kỳ Trân Các bán vật phẩm bằng Xu, tất nhiên Xu có được bằng hình thức nạp thẻ rồi!

6795e1e4-2game-vo-lam-viet-mobile-thu-phi-anh-2.jpg (900×505)

Rõ ràng với mức thu phí chỉ là 100 nghìn/tháng thì đại đa số những tín đồ Võ Lâm Truyền Kỳ PC năm xưa thừa sức “trụ” được lâu dài. Và máy chủ thu phí có thể tồn tại được lâu nhưng cũng tạo ra sự bất ổn mà nhóm game thủ là dân cày tiền sẽ thao túng cả server. Trong khi máy chủ miễn phí lại góp phần khiến người chơi “đại gia” khẳng định sức mạnh rất nhanh. Cách vận hành game như thế nào cũng tồn tại 2 mặt nên đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt phải thật sự cân nhắc.

e2d855e7-2game-vo-lam-viet-mobile-thu-phi-anh-3.jpg (900×426)

0b997dda-2game-vo-lam-viet-mobile-thu-phi-anh-4.jpg (900×506)

Dù vậy, cũng có nhiều người chơi cho rằng đội ngũ nên tập trung hoàn thiện sản phẩm cho chỉn chu đã rồi hẵng tính đến bước thu phí người dùng: “Nói trước bước không qua. Team có mấy người mà làm game làm sao hoàn chỉnh được. Công ty người ta ban bệ còn phải mấy tháng sau Open mới dám thu phí. Game còn lỗi tùm lum. Chưa đâu vào đâu đã thu phí. Theo mình nên để Open 1-2 tháng, xem game có mượt không? Liệu có đáng để chơi, chứ lại giật, lag, lỗi, chơi thêm ức chế. Chưa tính đến phần thông tin, có sự cố thì gặp ai. Không có văn phòng cố định, khó có thể bền.”

62d45e4c-2game-vo-lam-viet-mobile-thu-phi-anh-5.jpg (900×675)Võ Lâm Việt Mobile đang thu hút được rất nhiều game thủ tâm huyết.

Được biết thông báo này chỉ mang tính khảo sát người chơi trước khi phiên bản chính thức được mở ra vào đầu năm 2019. Tuy vậy phần lớn người chơi lại không đồng ý với hình thức thu phí này, trái lại cũng có những game thủ lại hoàn toàn đồng tình để game được phát triển lâu dài hơn.

Trang chủ game https://volamviet.mobi
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.
Võ Lâm Việt Mobile
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
940 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet