DreamStar – Game casual mobile mới nhất của Tencent có nhiều điểm tương đồng với Fall Guys

Tham gia vào game DreamStar, người chơi sẽ được thử thách và chiến đấu trên nhiều bản đồ khác nhau cùng những nhân vật đáng yêu, vui nhộn.

Tencent đã từng công bố về DreamStar qua một buổi phát trực tiếp trên trang weibo chính thức của trò chơi vào ngày 19 tháng 9. Theo buổi phát sóng trực tiếp, đây sẽ là một thiên đường ảo nơi người chơi có thể cùng bạn bè vui chơi, tuy nhiên ngoài đoạn trailer thì đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ.

DreamStar sẽ cung cấp cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ cùng bạn bè và những người chơi game từ khắp nơi trên thế giới. Game mở ra một công viên chủ đề ảo để người hâm mộ đến và có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều hoạt động và bản đồ hấp dẫn. Lối chơi tổng thể gần giống với Fall Guys cho thấy niềm tin rằng DreamStar cũng sẽ đạt được thành công tương tự khi ra mắt chính thức.

Game DreamStar sẽ cung cấp nhiều nhân vật độc đáo mà từ đó người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và thách thức những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, game còn có nhiều bản đồ độc đáo để người chơi có thể chiến đấu chống lại phe đối lập.

Có thể bạn muốn xem thêm: Slots Survival – Tựa game được lấy ý tưởng từ Coin Master?

Ngoài ra, game còn có thêm các hoạt động bổ sung trong bản đồ để tạo thêm điểm khác biệt so với các tựa game khác như Fall Guys và Stumble Guys. Điều này giúp cho game có sức hút riêng và thu hút nhiều đối tượng hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà phát triển đã công bố 5 bản đồ cùng với 4 tính năng khác nhau và 5 nhân vật, mỗi nhân vật có vai trò riêng. Khi game phát hành, người chơi có thể mong đợi các bản đồ và tính năng mới sẽ được cập nhật thường xuyên.

Một cuộc thử nghiệm dành cho người chơi ở Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 9, nếu bạn có hứng thú tham gia có thể đăng nhập tại đây. Hiện tại, ngày phát hành và thông tin chi tiết về nền tảng vẫn chưa được các nhà phát triển đề cập.

Trang chủ: https://party.qq.com/

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet