Dragon Sabre: Immortal – Tựa game MMORPG chiến đấu rảnh tay

Theo truyền thuyết, có nhiều loại quái vật kỳ lạ và sức mạnh trên hành tinh, bạn với tư cách là một anh hùng hoàng gia, hãy thành lập một bang hội và dẫn dắt tất cả thành viên của mình tiêu diệt chúng.

Dragon Sabre: Immortal là game nhập vai MagicTech Games phát hành. Trò chơi có nhiều yếu tố tưởng tượng, tập trung nhiều vào lối chơi tự động. Nhân vật trong trò chơi được chia thành 3 nhân vật, mỗi lớp sở hữu những thuộc tính, kỹ năng chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, người chơi không bị gò bó trong một lớp duy nhất mà có thể chuyển đổi qua lại giữa các lớp tùy theo nhu cầu của bản thân.

Trong trò chơi, người chơi sẽ phải trải qua một chuyến phiêu lưu dài bất tận để tiêu diệt quái vật, tìm kiếm nguyên vật liệu cần thiết để chế tạo ra trang bị nhằm cường hóa sức mạnh nhân vật. Người chơi sẽ chẳng khi nào thấy nhàm chán bởi thế giới mở trong Dragon Sabre: Immortal có rất nhiều thứ để khám phá và vô vàn bí mật cần giải mã.

Dragon Sabre: Immortal cho phép người chơi toàn quyền tự phân bổ các thuộc tính và định hình cho mình phong cách chiến đấu riêng. Trò chơi cũng tập trung nhiều vào lối chơi tự động. Người chơi không phải cày cuốc quá nhiều trong game, nhờ thế người chơi sẽ có nhiều thời gian so tài với người chơi khác trong đấu trường, ngục tối và các trận chiến bang hội.

Cũng giống như nhiều tựa game MMORPG khác, Dragon Sabre: Immortal có nhiều chế độ chơi hấp dẫn và các tính năng như: thú cưỡi, PVP, chiến đấu bang hội, hầm ngục vô tận… cuốn người chơi vào game hàng giờ không chán.

Điểm nội bật của trò chơi:

-Chơi game theo kiểu tự động

-Nội dung phong phú

-Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa các lớp dựa trên nhu cầu bản thân

-Chinh phục các thử thách và đối đầu với những con trùm siêu mạnh cùng đồng đội

Link game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet