Dragon Quest Monsters Super Light sắp kết thúc hành trình phiêu lưu sau 9 năm

Tựa game RPG Dragon Quest Monsters Super Light của hãng SQUARE ENIX Nhật Bản chính thức công bố ngày kết thúc của trò chơi này.

Mới đây hãng game SQUARE ENIX nổi tiếng của Nhật Bản đã chính thức đưa ra thông báo về ngày kết thúc hành trình phiêu lưu cũng như ngày tắt máy chủ của tựa game Dragon Quest Monsters Super Light. Đây là tin buồn với vô số người chơi, nhưng có lẽ cũng là tin vui khi tựa game RPG đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của nó sau gần một thập kỷ. Chứng kiến biết bao nhiêu tựa game khác nổi lên rồi lại chìm xuống.

Dragon Quest Monsters Super Light là tựa game đầu tiên được lấy bối cảnh Trung Quốc trong series Dragon Quest được phát hành ở các khu vực khác. Trong tựa game RPG này có tổng cộng hơn 500 con quái khác nhau và vô cùng quen thuộc như Smile, Người Xương, Rồng…v.v.

Người chơi có thể chiến đấu và thu phục chúng để tạo thành một đội hình gồm 5 con quái khác nhau. Từ đó di chuyển khắp mê cung để tìm kiếm những con quái khác để tiếp tục chiến đấu. Lối chơi của game cũng chính là lối chơi đánh theo lượt quen thuộc, người chơi cần phải chỉ huy các con quái tấn công, phòng thủ hoặc xài kỹ năng để giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cloud Trail: Team Venture – Game Idle siêu đáng yêu, siêu dễ thương

Hành trình 9 năm tuy không dài nhưng cũng không hề ngắn so với một tựa game mobile. Việc tựa game RPG này ngưng hoạt động đã được nhiều game thủ dự cảm được vì số lượng sự kiện cũng như hoạt động trong game ngày càng ít.

Tuy nhiên, vẫn có các game thủ hi vọng NPH sẽ ra mắt phiênbản offline để người chơi có thể ôn lại tuổi thơ bất cứ lúc nào. Hiện ngày chính thức ngưng hoạt động của tựa game Dragon Quest Monsters Super Light này là vào  ngày 31 tháng 1 năm 2024. Trong quãng thời gian này, người chơi vẫn có thể đăng nhập và trải nghiệm như bình thường.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet