Dragon Oath New – Thiên Long Bát Bộ MMORPG chính thức ra mắt

Dragon Oath New là tựa game được phát triển bởi đội ngũ phát triển Thiên Long Bát Bộ chính thống Changyou. Ngoài ra tựa game còn được ông lớn Tencent chống lưng phát hành.

Nếu tuổi thơ của bạn đã từng sống cùng những tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, Con Đường Tơ Lụa thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ khi phải ăn ngủ với những biến động thị trường giao dịch hay những pha ” hóng ” lạt bá chửi nhau. Sau 14 năm kể từ ngày ra mắt, game đã có hơn 400 triệu người dùng. Thiên Long Bát Bộ như một điểm nhấn trong dòng game kiếm hiệp mà khó ai có thể quên được.

Giờ đây, Tencent đã mang siêu phẩm đấy trở lại với cái tên Dragon Oath New. Đây là một tựa game nhập vai thế giới mở với đồ họa 3D đặc sắc, đảm bảo người chơi sẽ có một phen ồ lên khi trải nghiệm. Với công nghệ tiên tiến Unity5-PBR, game đã tái hiện lại một thế giới võ lâm sống động.

Vẫn giữ nguyên theo đúng nguyên tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Người chơi sẽ đồng hành cùng ba huynh đệ Đoàn Dự, Hư Trúc và Kiều Phong bắt đầu một hành trình đi truy tìm những kẻ đã tập kích mình. Từ đó mở ra một thế giới giang hồ võ hiệp ấn tượng.

Hiện game chỉ mới có 5 môn phái là Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Cái Bang và Nga Mi. Mỗi môn phái đều có tạo hình độc đáo, lối chơi và kỹ năng đặt trưng của riêng mình. Tùy vào sở thích và lối chơi của bản thân mà người chơi hãy chọn cho mình một môn phái phù hợp.

Điểm đặc biệt của tựa game Dragon Oath New này là người chơi có thể gần như tự do làm những gì mình thích, bạn hoàn toàn có thể thành một người chơi hệ chiến pk với những người chơi khác, hoặc trở thành người chơi hệ nhàn rỗi với những hoạt động hái thuốc, nhặt củi, câu cá, đào khoáng từ đó tự mình chế tạo ra những món trang bị và món ăn của riêng mình.

Và quan trọng nhất là tính năng kết hôn, trải nghiệm giang hồ sẽ trở nên vô cùng cô độc nếu không có bạn đời bên cạnh. Game đã vô cùng đầu tư vào tính năng kết hôn để người chơi có một trải nghiệm tốt nhất trong thế giới dành riêng cho hai người. Nếu bạn là một người chơi yêu thích dòng game kiếm hiệp nói chung và Thiên Long Bát Bộ nói chung thì đây chính là dịp cho bạn quay lại ” tuổi thơ ” rồi đấy. Tuy nhiên, game chỉ mới ra mắt ở bên Trung Quốc nên bạn có thể cần Google dịch hỗ trợ trong quá trình chơi game.

Trang chủ : https://tlbb2.qq.com/

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet