Dragon Nest sẽ là game chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đó là lời khẳng định của đại diện NPH VGG và công ty Cherry Credits – Singapore trong buổi ký kết hợp tác phát hành game Dragon Nest tại Việt Nam, dự kiến ra mắt vào quý 1/2016.

Được phát triển bởi Eyedentity Games – Hàn Quốc, Dragon Nest là tựa game A-RPG 3D đình đám với phong cách chiến đấu nhập vai hành động, đã gặt hái được rất nhiều thành công trên thị trường thế giới. Thế giới kỳ ảo của Dragon Nest với hệ thống boss và hang động, ải chiến đấu kết hợp cùng hệ thống chiến đấu non-target mang lại các trải nghiệm đa phong cách cho người chơi nam giới cũng như nữ giới, dựa trên nền đồ họa tiên tiến.

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-8.jpg (1024×768)

Phiên bản Dragon Nest tại Việt Nam sẽ được bản địa hóa và đồng nhất nội dung với phiên bản Đông Nam Á (SEA), bao gồm 8 classs cơ bản, các hệ thống hang động, ải chiến đấu, cùng với đó là các sự kiện ingame và tính năng cập nhật mới. Game thủ Việt có thể dùng tài khoản của Cherry Credits hoặc VGG để tham gia toàn bộ các máy chủ (máy chủ Việt Nam cũng như các máy chủ khác tại Đông Nam Á). Hệ thống thanh toán sử dụng đồng tiền thống nhất Cherry Credits, với sự ưu đãi thanh toán và tiện lợi nhờ cổng thanh toán của VGG.

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-10.jpg (1024×768)

Đôi nét về công ty Cherry Credits: Hãng chuyêncung cấp một giải pháp toàn cầu để hỗ trợ thanh toán trực tuyến, phát triển nội dung, kết hợp cùng các nhà phát hành tham gia vào các thị trường trên toàn thế giới. Cung cấp một hệ thống ví điện tử duy nhất và thẻ cào vật lý (PSC) phân phối, Cherry Credits mang cho người chơi sự tiện dụng về giao dịch trực tuyến, các nhà phát hành, cổng thanh toán và nền tảng channeling cho tựa game nổi tiếng Dragon Nest tại khu vực Đông Nam Á.

Đôi nét về VGG Entertainment: Thành lập nửa cuối năm 2013, VGG Entertainment là nhà phát hành triển vọng với các sản phẩm MMORPG đình đám được mang về Việt Nam. Các sản phẩm của VGG khi ra mắt luôn tạo được ấn tượng ban đầu về chất lượng và cách chơi đa dạng, phong phú, được vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Một số sản phẩm đang hoạt động: Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, Đao Tháp 3D, Võ Lâm Chí Tôn, Trinh Đế, Chiến Thần Huyền Thoại (mobile).

2game-Dragon_Nest-viet-hoa-6.jpg (960×720)

Một số thành tựu của game Dragon Nest: 

-Ra mắt: 04.03.2010
-Đã phát hành tại 9 quốc gia / vùng lãnh thổ trên toàn thế giới
-700,000 CCU tại Trung Quốc với các giải thưởng: game châu Á có thiết kế tốt nhất, công nghệ tốt nhất, game hay nhất thị trường Trung Quốc
-Top 10 game hay nhất, Game triển vọng nhất, Game nước ngoài hay nhất tại một số hội chợ Game lớn tại thị trường Thái Lan và Nga

Trang chủ game tiếng Việt: https://dn.choi.vn/

Dragon Nest    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
47 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet