Dragon Nest có tuổi đời ‘già’ song sức hút vẫn ‘trẻ’ mãi theo thời gian

Nhìn chung sức bền và khả năng chinh phục người chơi của Dragon Nest đã được nhiều game thủ trên toàn thế giới thừa nhận.

Có lẽ điểm nhấn lớn nhất của Dragon Nest khiến trò chơi này trường tồn mãi theo thời gian là đến từ phong cách chiến đấu hành động hấp dẫn. Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn lựa và phát triển nhân vật theo ý đồ tùy thích. Song song đó là kết hợp các bộ kỹ năng, thao tác chiến đấu hợp lý từ việc điều khiển chuột cũng như nhấn phím để có thể tung ra các đòn combo chính xác, hoặc tránh né đòn tấn công từ đối phương. Cũng cần phải nói thêm rằng việc thực hiện nhiều đòn combo liên tiếp lên người kẻ địch sẽ  giúp cho nhân vật của bạn gia tăng thêm sát thương và thậm chí là cả gây hiệu ứng như choáng, trói, đầy văng ra xa…v…v..

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-10.jpg (1920×1080)

Ngoài ra game cũng cho phép người chơi phá hủy môi trường, lấy đơn giản như việc phá hủy các thùng đồ ven đường có thể giúp người chơi kiếm được thêm tiền vàng và giải phóng tầm nhìn chẳng hạn. 

Cách dẫn truyện trong Dragon Nest cũng được thiết kế khá cuốn hút khi dẫn người chơi đi vào các mạch truyện chính một cách hài hòa, đồng thời thúc đẩy bản năng khám phá của game thủ. Lấy ví dụ như việc các map phụ bản được xây dựng với nhiều con đường ngoắt ngoéo, chứ không chỉ là một đường thẳng tắp vô vị.

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-11.jpg (1280×800)

Dù vậy thế giới trong Dragon Nest không được xây dựng một cách liền mạch, mà chia thành nhiều phụ bản nhỏ lẻ với độ khó tăng dần. Hoạt động trong game chủ yếu đều là vượt map phụ bản, yêu cầu người chơi dần hoàn thiện kĩ năng chiến đấu, điều khiển nhân vật của mình theo từng giai đoạn trải nghiệm. Kế đến là phần hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cũng là một điểm nhấn của Dragon Nest. Bởi chúng rất hay và tinh tế, đôi khi còn phù hợp với trường cảnh chiến đấu hay khu vực bản đồ mà người chơi đang đặt chân đến nữa! 

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-12.jpg (1280×768)

Nhìn chung sức bền và khả năng chinh phục người chơi của Dragon Nest đã được nhiều game thủ trên toàn thế giới thừa nhận. Và đa số đều bị cuốn hút vào những màn PvE đã tay, những pha né tránh, toan tính chiến thuật để hạ boss cực kỳ lý thú…và cho đến những trận war guild (PVP) , pk team căng thẳng cũng không kém.

Thế còn bạn, bạn có muốn “quẩy” với “ông già” Dragon Nest này một lần nữa không???

Hóng game ngay tại https://dn.choi.vn/

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-1.jpg (1920×1200)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-2.jpg (1920×1200)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-3.jpg (1680×1050)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-6.jpg (1920×1080)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-7.jpg (1280×800)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-8.jpg (1600×1000)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-9.jpg (1280×800)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-4.jpg (1024×819)

2game-anh-ingame-dragon-nest-hd-5.jpg (1280×720)

Dragon Nest    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.6
Đánh giá game này!
47 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet