Downfall – Game hành động bắn súng 2D cực chất của game thủ mobile

Downfall là tựa game nhập vai hành động với phong cách đồ họa 2D và lối chơi cao bồi bắn súng cực đã tay vừa ra mắt ở khu vực Hàn Quốc.

Được phát triển bởi Rawhand Game, Downfall là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 2D và phong cách hành động hấp dẫn chỉ vừa ra mắt game thủ mobile ở khu vực Hàn Quốc. Mặc dù đồ họa game khá đơn giản nhưng nhờ lối chơi bắn súng đã tay giữa bối cảnh miền Tây hoang dã và quái vật, game dễ dàng thu hút và để lại ấn tượng mạnh mẽ thông qua Google Play và App Store.

Downfall 1

Cốt truyện của game xoay quanh Faust khi thỏa thuận với quỷ dữ của anh chàng đang dần hủy hoại sự sống xung quanh. Không thể ngồi yên chờ chết, game thủ sẽ nhập vai Faust và cầm súng của mình nhảy xuống quỷ giới để đấu tranh giành lại quyền sống.

Downfall 2
Downfall 3

Sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng với hiệu ứng chiêu thức hoành tráng kết hợp lối chơi hành động đã tay, Downfall dễ dàng chinh phục cộng đồng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Thậm chí cùng với khả năng phối hợp súng ống rocket và hàng loạt vũ khí khác nhau, game càng giúp game thủ xả stress rất nhiều khi tả xung hữu đột giữa hàng loạt quái vật biến dị miền Tây.

Downfall 4
Downfall 5

Bên cạnh đó lối chơi của game mang đậm phong cách nhập vai roguelike với khá nhiều hướng nâng cấp nhân vật vũ khí cũng như kỹ năng. Ngoải ra hệ thống boss của game cũng đồng thời mang đến độ thử thách rất cao đòi hỏi kỹ năng và phản xạ cũng như khả năng quan sát ấn tượng của game thủ.

Hiện tại Downfall chỉ vừa ra mắt ở khu vực Hàn Quốc, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Downfall trên AndroidiOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet