Đội hình tốt nhất để bắt đầu chuyến phiêu lưu trong game One Piece Treasure Cruise

One Piece Treasure Cruise sở hữu một dàn nhân vật phong phú được xây dựng trong phả hệ gần mười năm với nhiều chiến binh nổi tiếng cũng như ít được biết đến từ cả Grand Line và New World.

Mỗi nhân vật trong game One Piece Treasure Cruise đều có một nguyên tố, đây cũng là một cơ chế phổ biến trong hầu hết các tựa game thuộc thể loại này. Nguyên tố đại diện cho các thuộc tính khác nhau và điểm mạnh, điểm yếu so với các nguyên tố khác. Bắt đầu game, người chơi thường ưu tiên thăng cấp những nhân vật mình đã chiêu mộ được, gồm các thành viên của băng Mũ Rơm. Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội thử nghiệm thêm nhiều nhân vật mới. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trong việc kết hợp đội hình, dưới đây là một số đội hình gợi ý và được đánh giá cao giúp vượt qua giai đoạn đầu game một cách dễ dàng.

Mỗi nhân vật trong game One Piece Treasure Cruise đều có một nguyên tố

Đội hình 1 – Đoàn Cướp Biển Mũ Rơm

Các nhân vật gồm: (Thuyền trưởng) Luffy, Sanji, Zoro, Usopp, Nami.

Đội hình cơ bản và dễ nhận biết nhất trong game One Piece Treasure Cruise

Băng Mũ Rơm có lẽ là đội hình dễ nhận biết nhất trong bộ truyện và cũng là các nhân vật cũng có nhiều dạng tiến hóa và biến thể nhất trong game One Piece Treasure Cruise. Vì hầu hết người chơi đều có thể mở khóa những nhân vật này trong suốt hành trình nên họ là đội hình đầu tiên được gợi ý để người chơi dễ dàng tiếp cận với việc xây dựng và biến hóa đội hình về sau. Luffy, Sanji, Zoro và Usopp đều có những đòn tấn công song song của riêng mình mặc dù lúc đầu sẽ không có ích nhiều nhưng nếu người chơi biết cách sử dụng các nhân vật FTP thì họ vẫn giữ những vai trò cần thiết ở một giai đoạn nào đó.

Đội hình 2 – Đoàn Cướp Biển Arlong

Các nhân vật gồm: (Thuyền trưởng) Arlong, Choo, Hatchan, Kuroobi, Cướp biển Người cá hoặc các bản sao của họ.

Một trong những đội đầu tiên cũng có cuộc tấn công song song, riêng nhân vật Cướp biển Người cá là của một nhóm khác mà người chơi sẽ mở khóa được thông qua các cuộc phiêu lưu cốt truyện. Lấy băng Mũ Rơm là trung tâm thì họ là một lựa chọn tốt để mở rộng, và tại một thời điểm, sự tiến hóa của Arlong biến anh ta trở thành một nhân vật hàng đầu. Tuy các bản cập nhật về sau sẽ làm mất đi phần nào tiềm năng của Arlong nhưng ở giai đoạn đầu, anh ta rất phù hợp đương đầu với những thử thách khó. Tiếp sau đó, người chơi cũng có thể tiến hóa Arlong nhưng cần thay thế một số Người cá khác để nhường chỗ cho những nhân vật phù hợp hơn.

Đội hình 3 – Băng EXPLaw

Các nhân vật gồm: Trafalgar Law Mũ Rơm-Liên minh cướp biển trái tim, White Chase Smoker, Monkey D. Luffy Gum-Gum Elephant Gun, Usopp Usopp Golden Pound, Roronoa Zoro Ashura Ichibugin.

Đây là đội hình thường được đề xuất dành cho những người chơi mới. Tuy nhiên, tin xấu là bạn sẽ khó có được phiên bản Trafalgar Law này và rất có thể là Smoker cũng như một người bạn có Law làm chiến binh ‘khách mời’. Tin tốt là ba thành viên Mũ Rơm còn lại đều là sự tiến hóa của các nhân vật nguyên bản vì vậy ngay cả khi bạn là FTP thì chỉ cần khoảng ba trong số sáu nhân vật được mở khóa. Mặt khác, cách bố trí của đội hình này nói lên một thực tế là nếu bạn biết cách chơi thì bạn sẽ sớm có được những tân binh hiếm.

Wiki One Piece Treasure Cruise cung cấp thông tin chi tiết về gần một nửa các nhân vật

Một số tips đáng chú ý: Nhờ gần mười năm phát triển và gắn kết với cộng đồng, cộng đồng người hâm mộ One Piece Treasure Cruise đã tập hợp được nhiều nguồn lực. Wiki One Piece Treasure Cruise cung cấp thông tin chi tiết về gần một nửa các nhân vật, chỉ bị thiếu những thẻ nhân vật mới. Người chơi FTP cũng cần nhớ một điều quan trọng là hãy chờ Sugo Fests mỗi khi quay tướng. Những sự kiện diễn ra khoảng hai lần mỗi tháng này mang đến cơ hội nhận về những tân binh hiếm cao hơn bình thường. Đây cũng là thời điểm hợp lý để người chơi tiêu Đá quý Cầu vồng khi chiêu mộ tướng.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet