Đội hình tốt nhất của Master of Knights cho PVE và PVP

Trọng tâm chính khi tập hợp một đội Master of Knights là chú trọng vào sức mạnh tổng thể đồng thời sử dụng các nhân vật có thể buff lẫn nhau.

Để có một đội ngũ cân bằng trong game Master of Knights, người chơi cần sử dụng những nhân vật có sức mạnh tổng hợp phối hợp tốt với nhau, chứ không phải chỉ tập hợp những người giỏi nhất lại với nhau trong một đội.

Mọi thứ đều phụ thuộc vào lượt và kỹ năng, vì vậy bạn cần chú ý bố trí đội hình. Một khía cạnh khác nữa cần phải xem xét là class nhân vật. Có những class nên đứng trước, có những class đứng sau, nên phải có chiến thuật rõ ràng.

+ Chiến binh: Class cận chiến có thể tấn công một ô phía trước sang trái hoặc phải và có thể di chuyển một ô theo mọi hướng.
+ Berserker: Class cận chiến nhưng có phạm vi tấn công và phạm vi di chuyển khác chiến binh. Nó chỉ có thể tấn công một ô ở phía trước hoặc theo đường chéo và di chuyển hai ô theo bất kỳ hướng nào.
+ Thief: Class tầm xa có thể di chuyển hai ô theo mọi hướng và tấn công một ô ở bên trái, phải hoặc theo đường chéo và phía sau.
+ Wizard: Class đánh xa có thể tấn công 3 ô phía trước.
+ Cung thủ: Class đánh xa có thể tấn công hai ô phía trước, bên trái hoặc bên phải.

Dưới đây là một số cách xây dựng đội hình tốt nhất trong game Master of Knights:

Các thức hoạt động của team này là mặc dù Lachesis không phải là một anh hùng Huyền thoại, cô ấy có thể trở thành một nhân vật gánh team nếu có sự trợ giúp và cách xây dựng phù hợp. Kỹ năng Giấc mơ bất tận của cô gây sát thương bằng 100% ATK của cô cho mọi kẻ địch có hiệu ứng Ngủ. Sau đó, bạn có kỹ năng của Raphael để nâng cao ATK cho các anh hùng của mình. Kết hợp với kỹ năng đặt debuff Ngủ lên mọi đơn vị địch của Limnoria, Lachesis sẽ tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù. Cuối cùng, Amdusias là một Pháp sư hỗ trợ/hồi máu, có khả năng đánh gục 3 kẻ thù ngẫu nhiên nên cô ấy rất phù hợp với đội hình này. Còn Verdandi thì quá mạnh khi xóa sạch được các hiệu ứng xấu cho đồng minh, đồng thời tăng ATK cho toàn đội.

Những anh hùng cốt lõi của đội này là những người khiến đội này nổi bật: Merrow, Vivian và Ophelia. Merrow là một tank/healer Cô ấy có thể là tiền tuyến cho đội của bạn, nhưng cô ấy cũng có thể chữa lành vết thương cho các nhân vật khác. Ngoài ra, cô ấy còn có thể gây debuff “Đóng băng” cho 3 kẻ thù ngẫu nhiên. Vivian mang lại nhiều sát thương AoE hơn cho đội, với khả năng tối thượng gây sát thương bằng phần trăm ATK của cô ấy lên 3 kẻ thù ngẫu nhiên, bên cạnh trạng thái “Đóng băng”. Ophelia là kẻ gây sát thương chính và cô sử dụng Sự hỗ trợ của Tiên Tuyết để gây thêm sát thương cho kẻ địch bị đóng băng mỗi lần cô tấn công. Sonia và Verdandi sẽ làm đội này thêm mạnh mẽ với nhiều kĩ năng hỗ trợ hơn. Họ nổi tiếng ở nhiều đội khác nhau là có lý do. Ngoài ra, nếu không có Ophelia, bạn có thể sử dụng Prey, một trong những nhân vật mạnh nhất hiện tại.

Prey là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong game Master of Knights (ít nhất là ở thời điểm hiện tại). Đội hình này giúp phát huy tiềm năng của Prey và để cô ấy chịu trách nhiệm tấn công. Bunny Alonso là một trong những debuffer/hỗ trợ tốt nhất và có lẽ là nhân vật tốt nhất để kết hợp với Prey. Chiêu cuối của cô, Mũ kỳ lạ, làm giảm ATK của tất cả các đơn vị kẻ thù và gây trạng thái Độc và Đốt cháy lên chúng. Sonia và Verdandi là những nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ và có thể phù hợp với hầu hết mọi đội. Các bùa lợi ATK cũng được cộng dồn khi dùng đội hình này. Raphael là một trong những tanker tốt nhất và anh ấy cũng có thể tăng ATK cho đồng minh của mình. Bạn sẽ dùng kỹ năng của Raphael để buff Prey rồi sử dụng bùa chú “Poison Hook”. Sau đó, bạn sẽ làm theo lá bài thần chú “Bẫy đáng ngại” và đặt nó gần Con mồi. Cuối cùng, chỉ cần sử dụng kỹ năng của Prey và xem kết quả.

Đội này thật tuyệt vời cho cả người chơi mới và người chơi cũ. Ifrit và Mikoto rất dễ chiêu mộ. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho Ifrit và Mikoto sống sót và để họ đối phó với quân địch. Merrow hoạt động rất tốt ở đội hình này vì cô ấy có thể là người đi đầu và chữa lành vết thương cho đồng đội của mình, Verdandi có thể xóa sạch các debuff và chữa lành vết thương, còn Astaroth cung cấp một số sát thương AoE rất cần thiết. Bạn cũng có thể thay thế cô ấy bằng một số kẻ gây sát thương AoE khác nếu không có cô ấy. Mục tiêu của bạn là giữ cho Mikoto chủ yếu sống sót để cô ấy có thể tích lũy nội tại của mình và gây ra hàng tấn sát thương.

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_13663(Pauldv )
Hi, Edna Kozatek, You're so exceptional! capcut pro
2 days ago