Độc lạ tựa game chiến thuật mang tên Vua Sinh Tồn – King of Survival

King of Survival sẽ mang lại cho người chơi cảm giác được quay về thời quá khứ Châu Âu thế kỷ 16.

King of Survival là game chiến thuật thời gian thực do SKYFlow FunGame phát hành trên Android vào ngày 15/9 mới đây và được nhiều game thủ quan tâm.

Game có đồ hoạ 3D cùng tạo hình nhân vật khá chân thực đến từng chi tiết. phần nhạc nền mang phong cách độc lạ nhưng cũng vô cùng quen thuộc.

Gameplay của King of Survival được kết hợp nhiều thể loại với nhau gồm chiến thuật thời gian thực và bắn súng đối kháng. Theo đó bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập các nguyên liệu cần thiết để xây các công trình cho ngôi làng của mình, giao chiến với kẻ thù bằng cách kéo thả để canh góc bắn trúng người đối thủ.

Người chơi còn được lựa chọn những nền văn minh khác nhau để khởi đầu cho cuộc hành trình của mình. Mỗi nền văn minh sẽ có một ưu thế riêng như tốc độ khai thác tài nguyên hay tăng thêm sức mạnh cho quân đội.

Sau những màn tiêu diệt quân địch, bạn sẽ thu thập được tiền vàng và điểm kinh nghiệm cũng như mở khoá thêm những vùng đất khác để khai phá. Tại đây bạn có thể đặt thêm những công trình khai thác nguyên vật liệu cũng như tài nguyên để mang về thành chính.

Có thể bạn muốn xem thêm: Pirate Ships – Game chiến thuật đề tài hải tặc ngàn người xếp hàng chờ đợi để chơi

Hệ thống hoạt động ingame như PvE và PvP vô cùng hấp dẫn như vượt ải, tháp thí luyện với nhiều phần thưởng quý giá. Bạn có thể so trình với những người chơi khác thông qua đấu trường PvP để học hỏi thêm các chiến lược khác nhau. Từ đó xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn để vượt ải.

Nhìn chung đây là tựa game chiến thuật có lối chơi mới lạ so với những tựa game cùng chủ đề. Nếu bạn là một fans của dòng game chiến thuật thời gian thực thì nhất định không thể bỏ qua King of Survival.

Tải game tại đây: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet