Độc lạ Thái Lan – Cuộc thi hoa hậu Miss Grand Thái Lan yêu cầu thí sinh livestream rao bán đồ ăn vặt

Độc lạ Thái Lan – Cuộc thi hoa hậu Miss Grand Thái Lan yêu cầu thí sinh livestream rao bán đồ ăn vặt

Từ trước đến nay, Thái Lan là quốc gia nổi tiếng bởi các trò chơi hài hước và có phần “siêu bựa”. Tuy nhiên yêu cầu các hoa hậu đi bán hàng để giành vương miện thì có vẻ sai sai.

Có lẽ dân tình nước ta không còn quá lạ lẫm với cuộc thi hoa hậu Miss Grand International mà Thủy Tiên đã đăng quang. Sau những lùm xùm về việc thiên vị nước chủ nhà để đại diện Việt Nam (Thiên Ân) phải dừng lại ở vòng top. Điều này đã nhận về vô số chỉ trích của khán giả Việt và tạo nên một trào lưu bỏ theo dõi trang instagram của chương trình khiến ông Nawat – chủ tịch Miss Grand International phải “tức ói máu”. Sau đó, ông Nawat đã lên tiếng phản dame lại cả khán giả Việt Nam, cho rằng không cần sự quan tâm của khán giả Việt.

Bẵng đi một thời gian thì mới đây cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam lại được phen cười bò với những yêu cầu quá sức “hề hước” của cuộc thi nhan sắc Thái Lan có tên gọi là Miss Grand Thái Lan. Trùng hợp thay thì cuộc thi này cũng do ông Nawat đỡ đầu.

Theo đó, người điều hành Miss Grand yêu cầu các thí sinh phải livestream để bán đồ ăn vặt. Ông cũng đặt ra chỉ tiêu mỗi người đẹp phải chốt được 200 đơn hàng, đây là thành tích để BTC Miss Grand Thái Lan xem xét cho vào top. Từ một cuộc thi nhan sắc biến thành một đấu trường của các seller, khiến người hâm mộ không khỏi bất bình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, Vua cá koi và Hà Thanh Xuân đã hủy kết bạn trên mạng xã hội

Có thể thấy rằng, các nàng hậu tương lai phải ra sức hoàn thành yêu cầu của cuộc thi, bất chấp hình tượng nữ thần của mình. Hành động này đã tạo nên làn sóng chỉ trích ông Nawat. Fan hâm mộ nghĩ rằng, chính ông Nawat đang biến cuộc thi mang tính quốc gia thành trò cười cho cộng đồng sắc đẹp thế giới, ông chỉ đang quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận hơn là hình tượng của một Hoa hậu quốc gia.

Chúng ta cùng xem một số bình luận của cư dân mạng Việt về cuộc thi sắc đẹp của ông Nawat nhé!

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet